CHIN-SU ra mắt Hủ Tiếu Story Hủ tiếu Mỹ Tho, và Phở Story Phở Bò Pasteur

Sau thành công của Phở Story kết hợp với Phở Thìn Bờ Hồ kể câu chuyện Phở Việt Nam, CHIN- SU tiếp tục kể 2 câu chuyện mới với người tiêu dùng thông qua 2 sản phẩm vừa ra mắt:

Phở Story Phở Bò Pasteur và Hủ Tiếu Story Hủ tiếu Mỹ Tho kết hợp với quán hủ tiếu nổi tiếng, gia truyền 4 thế hệ - Thanh Xuân.

CHIN-SU Story "debut" thêm 2 món ngon từ gạo mới toanh trước thềm Tết Nguyên Đán

Ẩm thực Việt Nam nằm trong danh sách những nền ẩm thực hàng đầu thế giới. Các món ăn chế biến từ gạo truyền thống như phở, hủ tiếu, bún, miến… gây thương nhớ cho người Việt lẫn thực khách quốc tế.

Là thương hiệu hàng tiêu dùng - gia vị hàng đầu tại Việt Nam, CHIN-SU đã không ngừng nỗ lực để có thể mang hương vị ẩm thực truyền thống đến với người tiêu dùng ở mọi miền đất nước, thông qua những sản phẩm ăn liền tiện lợi.

Năm 2023, CHIN-SU đã có màn "khởi động" thành công khi kết hợp với Phở Thìn Bờ Hồ - quán phở gia truyền từ năm 1955, để cùng ra mắt CHIN-SU Phở Story - Phở Thìn Bờ Hồ. Với công thức đặc biệt giữ trọn vị ngon trứ danh của phở gia truyền, Phở Story đã giúp món ăn này trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết, để giờ đây người tiêu dùng có thể thưởng thức Phở Thìn Bờ Hồ ở bất cứ đâu.

Hủ tiếu ăn liền Hủ Tiếu Story – Hủ tiếu Mỹ Tho Thanh Xuân có sẵn thịt bằm, mực và trứng cút với nước dùng gia truyền đặc trưng được cô đọng trong gói Hủ Tiếu Story

Khác với Phở Story - Phở Thìn Bờ Hồ, thì Phở Story - Phở bò Pasteur lại kể một câu chuyện Phở theo cách khác, sản phẩm được tinh tuyển từ cách ăn phở "kiểu miền Nam", lấy cảm hứng từ con đường Phở Pasteur, nơi có rất nhiều quán phở từ hàng chục năm trước. Khởi đầu với sự "bành trướng" món phở từ Bắc vào Nam giữa thập niên 50 đến thập niên 60, chẳng mấy chốc Sài Gòn khi đấy đã có vài dãy phố phở, đặc biệt trên con đường Pasteur quen thuộc ngày nay. Người người, nhà nhà ghé Pasteur ăn phở để tìm tới hương vị nước dùng trong vắt thơm lừng, miếng thịt chín mùi, miếng gầu trắng mịn như miếng thạch thơm ngon chấm cùng tương đen, tương đỏ bắt miệng vô cùng. Nhằm tái hiện trọn vẹn nhất có thể sự đặc trưng đó, trong mỗi gói Phở Story - Phở bò Pasteur, ngoài bánh phở, nước cốt phở, rau thơm, là 2 loại tương: tương đỏ và tương đen, tạo nên chuẩn hương vị của Phở Sài Thành mà không đâu có được.

CHIN-SU Phở Story - Phở bò Pasteur không thể thiếu 2 gói nước tương đen, tương đỏ để làm nên tô phở chuẩn vị Phở Sài Gòn

Những sự kết hợp đặc biệt này đã mang đến cách thưởng thức mới cho một món ăn truyền thống, đồng thời, tôn vinh mỹ vị Việt và đem trọn hương vị sản phẩm đến tay người tiêu dùng khắp mọi miền đất nước. Từ nay, người tiêu dùng có thể cùng lúc thưởng thức trọn vị các món ăn đặc sản 2 miền Bắc – Nam tại mọi thời gian, không gian nhờ dạng gói ăn liền tiện lợi từ CHIN-SU Story.

Phở Thìn Bờ Hồ, Phở Bò Pasteur và Hủ tiếu Mỹ Tho Thanh Xuân sẽ cùng nhau xuất hiện tại Lễ hội Tết Việt  2024


Tìm Đại lý phân phối, Nhà cung cấp nổi bật