Bánh quy, bánh xốp không đường Voortman, xuất xứ : Cadana
🍪 Bánh không chứa màu hay hương vị nhân tạo
🍪 Không chứa siro bắp cao phân tử (high fructose corn syrup)
🍪 Không chứa chất béo chuyển hóa (trans fat)
🍪 Bánh thích hợp cho những người đang kiêng ăn, thích ăn ngọt nhưng lại kiêng đường, người mắc các bệnh về tim mạch, tiểu đường...
🍪 Bánh vẫn giữ được độ giòn, ngọt và thơm ngon.
- Vậy chất béo chuyển hóa (trans fat) là gì?
Trans fat là loại chất béo có hại cho cơ thể, gây nên các chứng bệnh về tim mạch như tăng cholesterol, hẹp động mạch,… Đặc biệt, chất béo chuyển hóa còn tăng nguy cơ gây đột quỵ ở những người đang mắc bệnh tiểu đường.
* Lưu ý: Mọi thông tin liên quan tới tin sản phẩm, dịch vụ này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm hoàn toàn. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho Timnhaphanphoi.vn.