Bánh phồng tôm Cà Mau nguyên liệu chính từ Tôm, Bột, Trứng, Gia vị. Được chế biến theo phương pháp truyền thống nên vị tôm còn nguyên trong từng chiếc bánh khi chiên lên. Bên cạnh đó vị béo của trứng mùi thơm của ít hạt tiêu sẽ làm người ăn bị nghiện
Bánh phồng tôm Cà Mau không như nhiều nơi khác chỉ có bột mà còn có tôm nên rất thơm ngon.
Dùng chiên lên ăn hoặc làm gỏi rất rất hợp.
Shop bán hàng chính gốc gia đình làm nên đảm bảo giá rất cạnh tranh. Khách có thể mua về kinh doanh hoặc dùng đều được.
* Lưu ý: Mọi thông tin liên quan tới tin sản phẩm, dịch vụ này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm hoàn toàn. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho Timnhaphanphoi.vn.