Kỹ Thuật Rút Xương: Cá thát lát rút xương sử dụng kỹ thuật lọc và rút hết xương bên trong thịt cá, xử lý thịt với gia vị thơm ngon, tạo nên một sản phẩm mới lạ mà vô cùng tiện dụng và an toàn cho người sử dụng.
Cá thát lát rút xương có 2 loại chủ yếu: Cá thát lát rút xương và cá thát lát rút xương kim sa. Cả 2 loại đều có 3 loại trọng lượng: 230g, 295g và 500g.
* Lưu ý: Mọi thông tin liên quan tới tin sản phẩm, dịch vụ này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm hoàn toàn. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho Timnhaphanphoi.vn.