Cần tìm đại lý phân phối máy lọc nước điện giải hiệu alkaviva

  • Khu vực ưu tiên: Tp.HCM, Ưu tiên khu vực trọng điểm
  • Chính sách hỗ trợ: Được phân phối độc quyền
  • Yêu cầu tài chính: 100 triệu
Tại sao máy lọc nước điện giải ion kiềm H2 là tốt nhất.
Ưu điểm của dòng máy H2
Trọng tâm vào hiệu suất của máy ion hóa nước đang chuyển sang bao gồm hydro (H2) cùng với độ kiềm (pH) và ion hóa (-ORP). Bộ phận ion hóa nước - động cơ tạo ra nước giàu hydro - có hai thành phần: điện cực và màng (trao đổi ion). Hiệu suất trước đây chỉ tập trung vào các điện cực. Công nghệ truyền H2 dựa trên thực tế rằng màng cũng quan trọng đối với hiệu suất ion hóa nước như các điện cực.

Các nhà sản xuất máy ion kiềm khác mua màng của họ từ các nguồn bên ngoài. Trong khi đó, Màng truyền H2 của chúng tôi được sản xuất nội bộ và được ép siêu âm chứ không phải liên kết hóa học như các loại màng khác. Điều này cung cấp cho bạn một màng lọc vượt trội khác biệt, được thiết kế để hoạt động đặc biệt với các điện cực của chúng tôi, mang đến cho bạn một máy tạo nước hydro với hiệu suất chưa từng có.

Khi bạn kết hợp Điện cực SmartDesign tiên tiến của chúng tôi với Màng truyền H2, kết quả là Công nghệ truyền H2 và điều đó có nghĩa là pH, -ORP và H2 tốt hơn - đặc biệt là ở mức pH thấp hơn, có vị ngon hơn nước mà mọi người đang uống.

UltraWater ™:Bộ lọc ion hóa tốt nhất

UltraWater là bộ lọc ion hóa DUY NHẤT được thử nghiệm cho 249 chất gây ô nhiễm.Thử nghiệm trong phòng thí nghiệm độc lập được EPA chứng nhận cho thấy rằng UltraWater của AlkaViva là bộ lọc ion DUY NHẤT giúp giảm hầu như tất cả các chất gây ô nhiễm đến 99,9% - thậm chí là những chất khó nhất.

Sạch, ngon và an toàn, là tất cả những gì nói về nước của chúng tôi.Điện cực thông minh nâng cao

Chúng tôi không tin vào các điện cực quá kích thước hoặc quá công suất, đây thường là dấu hiệu của kiểu dáng cũ hơn, thiết kế kém hiệu quả. Nước ion hóa của chúng tôi ' Điện cực thông minh được thiết kế để cung cấp pH, ORP và H lý tưởng2. Giúp người dùng tận hưởng hiệu suất lâu dài cùng với độ tin cậy tuyệt đối và hiệu quả tối đa.

Tự động điều chỉnh

Với AutoAdjust, bạn có thể điều chỉnh công suất đến mức tối ưu cho nước của mình, đảm bảo bạn đạt được mức H cao nhất2 hiệu suất mỗi khi bạn sử dụng H2 máy ion hóa nước.

Hệ thống kiểm soát dòng chảy

Dòng chảy tối ưu có vai trò rất quan trọng để đạt được hiệu suất tối ưu.H2 Water Ionizer Series cung cấp khả năng kiểm soát vượt trội với màn hình LCD để bạn có thể xem và chọn tốc độ dòng chảy phù hợp với mình.

Bộ làm sạch DARC II được cải tiến

Điện cực sạch rất quan trọng đối với hiệu suất.Hệ thống làm sạch DARC II của chúng tôi làm sạch nước ion hóa với mỗi lần sử dụng.Điều này giúp đảm bảo rằng các điện cực không bị đóng cặn gây hại.Chức năng chạy tự động được tích hợp vì vậy bạn không bao giờ phải đợi chu trình làm sạch để có được UltraWater sạch sẽ và an toàn.
Chi tiết
Mã tin đăng 46717
Ngành hàng Bình lọc nước
KV ưu tiên Tp.HCM
Ngày đăng 23-02-2021
Tên liên lạc Ngoc Ngan Ha Nguyen
Liên hệ
Điện thoại
Gửi tin nhắn qua zalo
Hết hạn 23-04-2021
Đăng ký Nhận báo giá và chính sách ưu đãi cho đại lý
Quý khách muốn nhanh chóng tìm được nhà cung cấp phù hợp ? Click vào đây để đăng tin muốn mở đại lý

Xem thêm các nhu cầu khác

Khách hàng muốn mở đại lý Bình lọc nước khác tại Tp.HCM

Cần nguồn hàng, mở đại lý Bình lọc nước tại Thanh Hóa

Cần nguồn hàng, mở đại lý Bình lọc nước tại Thanh Hóa. Tìm nhà phân phối, Tài chính: 150 triệu.

Cần nguồn hàng, mở đại lý Bình lọc nước tại Thái Bình

Cần nguồn hàng, mở đại lý Bình lọc nước tại Thái Bình. Muốn kinh doanh mặt hàng nay, Mặt bằng: 50 m2, Tài chính: 1 triệu.

Cần nguồn hàng sỉ hoặc làm npp Bình lọc nước tại Quảng Bình, Quảng Xương, Thanh Hoá

Cần nguồn hàng sỉ hoặc làm npp Bình lọc nước tại Quảng Bình, Quảng Xương, Thanh Hoá. Linh phụ kiện máy lọc, Tài chính: 300 triệu.

Mình cần tìm mặt hàng để kinh doanh Bình lọc nước tại Số nhà 134 khu Tràng Bạch p.Hoàng Quế thị xã Đông Triều Quảng Ninh

Mình cần tìm mặt hàng để kinh doanh Bình lọc nước tại Số nhà 134 khu Tràng Bạch p.Hoàng Quế thị xã Đông Triều Quảng Ninh. Xin báo giá cho pp

Mình cần tìm mặt hàng để kinh doanh Bình lọc nước tại Thành Phố Lào Cai - Tỉnh Lào Cai

Mình cần tìm mặt hàng để kinh doanh Bình lọc nước tại Thành Phố Lào Cai - Tỉnh Lào Cai. Mình cần báo giá nhập sỉ lõi lọc nước RO. Mong quý công ty phản hồi! Trân trọng! Tài chính: 500 triệu.

Mình cần gấp nguồn hàng Bình lọc nước tại Phong Mỹ Huyện Cao Lãnh Đồng Tháp

Muốn tìm hiểu làm đại lý, Tài chính: 500 triệu

Cần pp độc quyền ngành hàng Bình lọc nước tại Yên phú yên mỹ hưng yên

Cột lọc combosite, vật liệu lọc nước, máy lọc nước và phụ kiện máy lọc nước, Tài chính: 10000000 triệu

Cần nguồn hàng sỉ hoặc làm npp Bình lọc nước tại Xuân Trường, Nam Định

Cần nguồn hàng sỉ hoặc làm npp Bình lọc nước tại Xuân Trường, Nam Định. Cần mở cửa hàng bán máy lọc nước, Tài chính: 50 triệu.

Cần nguồn hàng, mở đại lý Bình lọc nước tại Bình Thuận

Cần nguồn hàng, mở đại lý Bình lọc nước tại Bình Thuận. Muốn mở đại lý, Tài chính: 100 triệu.

Mình cần gấp nguồn hàng Bình lọc nước tại 83 phố Đức Giang, phường Đức Giang, quận Long Biên

Nhà tôi có cửa hàng mặt phố đang lên kế hoạch kinh doanh mảng máy lọc ro mong công ty xem xét tạo điều kiện giúp đỡ gia đình tôi , Tài chính: 100 triệu.

Xem thêm các Tin tìm đại lý, nhà phân phối khác

Tin tìm đại lý, nhà phân phối Bình lọc nước khác tại Tp.HCM

Tìm đại lý phân phối máy lọc nước nhiễm mặn dùng cho hộ gia đình

Tìm đại lý phân phối máy lọc nước nhiễm mặn dùng cho hộ gia đình

Công ty TNHH Haitek, chuyên sản xuất, lắp ráp các loại máy lọc nước dùng trong dân dụng và công nghiệp. Sau một thời gian dài nghiên cứu và phát triển, chúng tôi cho ra mắt sản phẩm máy lọc nước nhiễ...