Mít sấy dẻo - túi 200g

48,000 đ
31,000 - 43,000 đ

  • Được bán bởi: Phạm Văn Đạt
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Điện thoại: 0989639303
  • Địa chỉ: Khánh Hòa
  • Ngày đăng: 20-12-2018
  • Mã tin: 3966
  • Mua tối thiểu 5 Gói
  • Ngành hàng: Thực phẩm ăn liền
  • Nơi sản xuất: Việt Nam
  • Ngày hết hạn: 05-04-2019
43,000 (VNĐ) 37,000 (VNĐ) 31,000 (VNĐ)
5 - 50 51 - 100 101 - 500

Chú ý: Timnhaphanphoi.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.
1/Thông tin sản phẩm:
+Sản phẩm đựng trọng túi zipper dấy đứng
+Khối lượng tịnh 200g
+Dòng sản phẩm trái cây sấy dẻo
+Thành phần: Mít tươi (95%), đường và muối
+Nutrition facts:
Serving per container
Serving size - (100g)
Amount Per Serving
Calories - 340
% Daily Value *
Total Fat 1.5g - 2%
Saturated Fat 1g - 5%
Trans Fat 0g
Cholesterol 0mg - 0%
Sodium 125mg - 5%
Total Carbohydrate 80g - 29%
Dietary Fiber 7g - 25%
Total Sugars 41g
Protein 2g
Vitamin D 0mcg - 0%
Calcium 32.2mg - 2%
Iron 0.8mg - 4%
Potassium 420mg - 9%
* The % Daily Value (DV) tells you how much a nutrien in a serving of food contributes to a daily diet. 2,000 calories a day is used for general nutrition advice

2/Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp
3/Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp;
Và đậy kín sau khi sử dụng.
4/Quy trình chế biến:
Mít sau khi thu hoạch sẽ được kiểm tra chất lượng trái cây cũng như độ chín của mít, tiếp đó lột vỏ, tách riêng thịt mít với hạt mít và đưa vào xử lý vệ sinh. Sau đó phần thịt mít được đưa vào máy sấy và tiến hành sấy ở nhiệt độ 50-60oC để cho ra sản phẩm mít sấy dẻo với chất lượng sản phẩm được đảm bảo về độ mềm, dẻo vừa ăn, màu sắc và hương vị của mít tươi vẫn giữ được sau khi sấy.

5/Hàm lượng dinh dưỡng từ trái Mít:
Mít chứa rất ít lượng chất béo bão hòa, cholesterol và natri.
Mít rất giàu Kali, vitamin C và mangan
Trong mít có các vitamin nhóm B (B1, B2, B6), đường thiên nhiên (fructose và sucrose), kali, sắt, magie, chất xơ
Đặc biệt Mít có chứa nhiều chất phytonutrient

6/Giá trị sức khỏe của Mít:
Ăn Mít giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm nguy cơ đau tim, đột quỵ
Mít rất tốt cho hệ tiêu hóa, các bệnh về tuyến giáp và phụ nữ mang thai.
Đường thiên nhiên trong Mít giúp bổ sung năng lượng và magie giúp xương chắc khỏe, ngừa loãng xương
Chất Phytonutrient (lignans, isoflavones và saponins) trong Mít rất có lợi cho sức khỏe, ức chế quá trình ung thư, chống tăng huyết áp, viêm loét dạ dày và làm chậm quá trình thái hoái tế bào, tăng sức sống cho làn da.
* Lưu ý: Mọi thông tin liên quan tới tin sản phẩm, dịch vụ này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm hoàn toàn. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho Timnhaphanphoi.vn.