Muối hồng Himalaya nhập khẩu trực tiếp Pakistan, túi 01kg

100,000 đ
62,000 - 80,000 đ

  • Được bán bởi: TRỊNH THỊ HẠT
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Điện thoại: 0834333247
  • Địa chỉ: Hà Nội
  • Ngày đăng: 26-06-2019
  • Mã tin: 7753
  • Mua tối thiểu 10 kg
  • Ngành hàng: Dưỡng toàn thân
  • Nơi sản xuất: Pakistan
  • Ngày hết hạn: 26-07-2019
80,000 (VNĐ) 70,000 (VNĐ) 62,000 (VNĐ)
10 - 20 21 - 50 51 - 100

Chú ý: Timnhaphanphoi.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Bạn đã nghe nói về muối hồng Himalaya trong vài năm gần đây, và bây giờ bạn đang tự hỏi liệu nó có tốt hơn các loại muối khác?

Điều gì khiến cho muối hồng Himalayan thật tuyệt vời?

Khác với muối ăn thông thường chịu tác động mạnh mẽ từ ô nhiễm môi trường biển, muối Himalaya là hoàn toàn tinh khiết. Những tinh thể muối hồng đã hình thành từ cách đây khoảng 250 triệu năm trước. Nguồn khoáng chất quý giá trong muối đã được bao phủ bởi tuyết và băng trong hàng thiên niên kỷ, nó được bảo vệ khỏi sự ô nhiễm ngày nay và được bảo quản trong một môi trường hoang sơ nguyên thủy. Chính tự nhiên đã mang lại sự tinh khiết cho muối hồng Himalaya.

Muối Himalayan có chứa 84 khoáng chất và các chất điện giải, bao gồm natri clorua, sunfat, canxi, iốt, kali, magiê và sắt. Một điều tuyệt vời nữa về muối này là Những tinh thể màu hồng này có dạng ion phân tử, nguồn lợi khoáng này tương tự như cấu tạo cơ thể chúng ta nên rất dễ dàng được hấp thụ và chuyển hóa thành những lợi ích sức khỏe.

Trong khi Muối ăn thương mại hiện nay đều bị tước phần lớn các khoáng chất của nó, ngoại trừ natri và clorua. Sau đó nó được tẩy trắng, làm sạch bằng hóa chất, và được nung nóng ở nhiệt độ rất cao. Iốt được thêm vào muối ăn hầu như luôn luôn là chất tổng hợp, rất khó cho cơ thể hấp thụ đúng cách. Nó được xử lý bằng các chất chống đóng băng, ngăn không cho muối hòa tan trong nước và đóng kín trong hộp chứa muối. Những tác nhân này sau đó ngăn chặn muối hấp thụ vào cơ thể của chúng ta, dẫn đến sự tích tụ và lắng đọng trong các cơ quan. Điều này có thể gây ra các vấn đề sức khoẻ nghiêm trọng

Công dụng của muối hồng Himalaya:

Sử dụng trong ẩm thực: Muối hồng Himalaya là gia vị hàng đầu trong các nhà hàng cao cấp cho các món nêm, món nướng. Muối hồng Himalaya cũng là lựa chọn hàng đầu của các tín đồ trong các cửa hàng thực phẩm sạch.

Sử dụng trong lĩnh vực làm đẹp: Ngâm, tắm, xông hơi thư giãn phục hồi cơ thể Dưỡng da, tẩy tế bào chết. Đây là bí quyết của các Spa chuyên nghiệp, các Beaty Salon cao cấp.

Sử dụng trong lĩnh vực chăn nuôi: Dùng như một phụ gia trộn với thức ăn, nước uống để tăng cường khoáng chất, chất điện giải cho vật nuôi. Làm cho vật nuôi được tăng cường sức đề kháng để chống lại các bệnh tật.
* Lưu ý: Mọi thông tin liên quan tới tin sản phẩm, dịch vụ này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm hoàn toàn. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho Timnhaphanphoi.vn.