Thịt lợn thảo dược các loại

90,000 đ

  • Mã tin: 21447
  • Mua tối thiểu 1 kg
  • Ngành hàng: Thịt
  • Nơi sản xuất: Việt Nam
  • Ngày hết hạn: 29-07-2022

Chú ý: Timnhaphanphoi.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.
Thịt lợn thảo dược là thịt được lấy từ những con lợn nuôi bằng cám trộn thảo dược. Nhờ được sử dụng thức ăn thảo dược nên những con lợn này có sức đề kháng rất tốt, không bị mắc các bệnh miễn dịch thông thường. Thịt lợn thảo dược là thực phẩm an toàn hoàn toàn không sử dung các chất kháng sinh hoặc chất tăng trọng.
* Thịt vai được cắt ra từ vai của con lợn, là phần thịt khá dễ ăn với nửa nạc nửa mỡ. Mỡ và thịt của nó không lẫn vào nhau giống như thịt vai, mà tách riêng ra rất dễ ăn. Nó rất thích hợp để chế biến các món ăn hàng ngày như: thịt lợn kho tiêu, thịt rang cháy cạnh,…
* Thịt ba chỉ hay còn gọi là thịt ba rọi, là phần thịt được rất nhiều người ưa thích. Nó được cắt ra từ bụng của lợn, không có xương và nhiều mỡ. Sở dĩ nó có tên là thịt ba chỉ vì khi miếng thịt được cắt theo chiều ngang, ta sẽ thấy được thịt và mỡ xen kẽ 3 lớp nhau. Theo thứ tự lớp thịt, lớp mỡ, rồi lớp thịt trông rất hấp dẫn. Các món ăn từ thịt ba chỉ rất đa dạng: thịt ba chỉ luộc, thịt ba chỉ nướng, …
* Thịt nạc thăn là miếng thịt cắt từ bắp thịt con lợn, nằm phía trước và chạy dọc cột xương sống đến dưới phía chân sau. Thịt ở đây rất mềm và săn chắc vì nó có vai trò giữ thẳng cho cơ thể và chuyển động. Những món từ thịt nạc thăn được ưa chuộng như: thịt sốt chua ngọt, thịt nạc thăn chiên xù,…
* Thịt mông là loại thịt được các bà nội trợ ưa chuộng. Nó chính là phần thịt từ mông đến đùi sau sau khi đã cắt bỏ phần chân giò. Thịt mông bao gồm thịt, da, và ít mỡ với phần thịt và mờ tách riêng biệt không lẫn vào nhau. Thích hợp làm các món như: thịt kho tàu, thịt kho trứng,…
* Thịt chân giò: Đây là phần thịt được lấy từ cổ chân trong đó có khớp giữa xương chày đến móng chân của con lợn. Thịt chân giò được coi là phần thịt ngon nhất của con lợn. Thịt có mùi vị thơm, mềm, không khô, phần mỡ ăn không bị ngấy nên rất được ưa chuộng. có thể làm thành các món rất có lợi cho sức khỏe như: chân giò nấu măng, chân giò chiên nước mắm,…
* Lưu ý: Mọi thông tin liên quan tới tin sản phẩm, dịch vụ này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm hoàn toàn. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho Timnhaphanphoi.vn.