Tìm đại lý, nhà phân phối cho dòng sản phẩm nội thất phòng thí nghiệm

  • Khu vực ưu tiên: Quận 12, Tp.HCM, MIỀN NAM
  • Chính sách hỗ trợ: Được hưởng chính sách ưu đãi khuyến mãi
  • Yêu cầu tài chính: -
Công ty TNHH Thương Mại Khoa Học Kỹ Thuật Lâm Việt chuyên về cung cấp thiết bị thí nghiệm khoa học trong lĩnh vực thực phẩm, sinh hoc, hóa học & dược phẩm. Khách hàng chính của chúng tôi là những cơ quan nghiên cứu kiểm nghiệm nhà nước, các công ty thương mại, các trường đại học, bệnh viện và những công ty sản xuất tư nhân trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.

Trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, vùng kinh tế năng động nhất Việt Nam, gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và hệ thống cảng biển Sài Gòn, cho phép Công ty Lâm Việt khả năng cung cấp dịch vụ nhanh nhất với giá cả hợp lý nhất tới khách hàng.

Khởi đầu bằng việc là đại lý phân phối tại Việt Nam cho nhãn hàng Máy cô dung môi bằng ly tâm chân không, Công ty Lâm Việt hiện nay đã trở thành nhà phân phối của nhiều nhãn hiệu hàng nổi tiếng trên thế giới

Công ty Lâm Việt đã tham gia một số triển lãm thiết bị khoa học kỹ thuật uy tín của Việt Nam như “ANALYTIKA VIETNAM”, “Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược” nhằm giới thiệu và quảng bá sâu rộng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đến người sử dụng, cho phép người sử dụng được tận mắt thấy sản phẩm mà chúng tôi phân phối.

Với nỗ lực phát triển không ngừng và cam kết thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất với chi phí hợp lý, sản phẩm của Công ty Lâm Việt đã được tin tưởng và sử dụng tại rất nhiều đơn vị trên toàn Việt Nam.

Chúng tôi còn là nhà nhập khẩu chính thức một số nhãn hàng trên thế giới như:
ANKOM Technology – USA: thiết bị phân tích hàm lượng chất xơ, chất béo theo phương pháp túi lọc cho lĩnh vực kiểm tra thực phẩm, thức ăn chăn nuôi. Đây là phương pháp mới nhất thay thế cho phương pháp chiết xơ, chiết béo thông thường.
Cho phép phân tích đồng thời nhiều mẫu, quá trình phân tích diễn ra trong buồng kín được điều khiển chính xác nhiệt độ, thời gian và không làm ảnh hưởng đến người thao tác. Thời gian phân tích nhanh, tiết kiệm chi phí/mẫu.

Genevac – UK : là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về hệ thống cô đặc chân không, thuộc tập đòan SP Industry - USA với các nhà sản xuất khác như Virtis, Hotpack, Hull, FTS.
Thiết bị ly tâm chân không (còn gọi là máy cô đặc, máy làm khô, máy đuổi dung môi chân không) thay thế cho máy cô quay chân không, máy thổi khí N2, cho phép cô đặc, làm khô hoặc đông khô mẫu trong tổng hợp hữu cơ hoặc trước khi đem phân tích bởi các máy như HPLC, GC, GC/MS, PCR.

CECIL Instruments – UK: Chuyên về máy quang phổ Vis, UV-Vis, hệ thống HPLC, hệ thống sắc ký ion, hệ thống đo độ màu. Đây là dòng sản phẩm chính hãng xuất xứ từ Anh Quốc, sử dụng trong lĩnh vực môi trường, thực phẩm, nước giải khát, dược phẩm, sinh học…
CECIL Instruments đã có trên 40 năm kinh nghiệm, với hơn 100 nhà phân phối trên toàn thế giới, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thiết bị với những cải tiến liên tục để cho ra đời những thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng.

Thinky Mixer – Japan : Nhà sản xuất Nhật Bản với 40 kinh nghiệm chuyên về thiết bị trộn mẫu bằng ly tâm. Sử dụng được cho những mẫu có độ nhớt cao, khó trộn. Sản phẩm sau khi trộn có độ đồng đều rất cao. Áp dung trong ngành thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, sơn phủ, keo, mực in…
Đã có 22.000 sản phẩm của THINKY đã đượs sử dụng trên toàn thế giới

Firstek Scientific – Taiwan: là nhà sản xuất thiết bị thí nghiệm chất lượng cao hàng đầu của Đài Loan. Sản phẩm của FIRSTEK đã được sử dụng tại tất cả các trường đại học, các viện nghiên cứu tại Đài Loan, sản phẩm của FIRSTEK cũng đã được xuất khẩu rộng khắp trên thế giới.
Ngòai ra FRISTEK cũng sản xuất sản phẩm OEM cho một số hãng nổi tiếng như Eyela/Japan và Cole-Parmer/USA.

Ovan Laboratory– Spain: chuyên về thiết bị gia nhiệt và khuấy trộn cho phòng thí nghiệm, sử dụng bộ vi xử lý trong hầu hết các thiết bị cho phép điều khiển đúng ,chính xác giá trị yêu cầu.
Thiết bị thí nghiệm của Ovan được sản xuất bằng những chất liệu tốt nhất với mẫu thiết kế đẹp cho phép vận hành hoàn toàn thoải mái.

LAMY – France: Toàn bộ sản phẩm của LAMY được sản xuất tại Pháp, với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị đo độ nhớt và lực xoắn cùng với cam kết không ngừng phát triển để thỏa mãn yêu cầu khách hàng, sản phẩm của LAMY ngày càng được sử dụng nhiều trong các ứng dụng chuyên ngành thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, hóa dầu, sơn phủ ….

Digisystem Laboratory – Taiwan: là hãng sản xuất hàng đầu của Đài Loan chuyên về những thiết bị cơ bản cho phòng thí nghiệm hóa học, sinh học, y tế với các thiết bị như tủ ấm, tủ sấy, máy lắc, máy ly tâm, bể điều nhiệt, nồi luộc tiệt trùng.

Sản phẩm của Digisystem có chất lượng tốt, giá cả đặt biệt cạnh tranh, không những chỉ ở Đài Loan mà còn được tiêu thụ tại khắp nơi trên thế giới bởi những nhà nhập khẩu và đơn hàng OEM.
Kính hiển vi thương hiệu Optima: Digisystem còn hợp tác với USA để sản xuất và lắp ráp dòng sản phẩm kính hiển vi thương hiệu Optima với chất lượng cao với giá cả phù hợp.
Sản phẩm OEM của Optima được phân phối tại USA với số lượng rất lớn qua một số công ty nhập khẩu.

Kính hiển vi thương hiệu OPTIKA – Italy:

Là nhà sản xuất kính hiển vi hàng đầu tại ITALY cũng như trên thế giới, với hơn 40 năm kinh nghiệm trong sản xuất thiết bị quang học cung cấp trực tiếp cho người sử dụng cũng như các sản phẩm OEM cho những nhà cung cấp khác.

Với những thay đổi, cải tiến không ngừng vể mẫu mã cũng như kỹ thuật, OPTIKA Microscope cam kết cung cấp đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Nôi thất phòng thí nghiệm: Công ty chúng tôi nhận gia công sản xuất hệ thống thông gió, hút bụi, các loại tủ hút, tủ cấy, passbox, tủ đựng hóa chất, air-shower và các lọai bàn cho phòng thí nghiệm.
Sản phẩm thiết kế riêng phù hợp với điều kiện về kinh phí cũng như điều kiện mặt bằng của từng phòng thí nghiệm, nhà xưởng.

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối trực tiếp thiết bị từ những nhà sản xuất như:
- ALP – Japan, Sturdy – Taiwan: Chuyên về nồi hấp tiệt trùng cho phòng thí nghiệm thực phẩm, dược phẩm, y tế.
- IUL – Spain, Astori – Italy: Chuyên về máy đếm khuẩn lạc, máy dập mẫu vi sinh, máy đo vòng vô khuẩn.
- Grant Scientific – UK, Daihan – Korea: chuyên về thiết bị cơ bản cho các phòng thí nghiệm
- Hettich - Germany: Chuyên về máy ly tâm cho y tế, kiểm nghiệm.
- Julabo – Germany: Chuyên về các loại thiết bị điều nhiệt

- NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN TỰ SẢN XUẤT MỘT SỐ NỘI THẤT CHO PHÒNG THÍ NGHIỆM NHƯ: TỦ CẤY, TỦ AN TOÀN SINH HỌC, BÀN THÍ NGHIỆM TRUNG TÂM, GHẾ THÍ NGHIỆM,........ VÀ CÒN NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC.

HIỆN TẠI CHÚNG TÔI ĐANG TÌM NHÀ PHÂN PHỐI( CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ SỬ DỤNG) CHO NHỮNG DÒNG SẢN PHẨM NÀY. RẤT MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ HỢP TÁC TỪ CÁC BẠN.

TRÂN TRỌNG!
Chi tiết
Mã tin đăng 22954
Ngành hàng Thiết bị điện khác
KV ưu tiên Quận 12, Tp.HCM
Liên hệ
Tên liên lạc LÂM VIỆT
Điện thoại
Hết hạn 10-02-2024
Đăng ký Nhận báo giá và chính sách ưu đãi cho đại lý
Quý khách muốn nhanh chóng tìm được nhà cung cấp phù hợp ? Click vào đây để đăng tin muốn mở đại lý

Xem thêm các nhu cầu khác

Khách hàng muốn mở đại lý Thiết bị điện khác khác tại Tp.HCM

Mình cần tìm mặt hàng để kinh doanh phân phối pin mặt trời các loại tại Vũng Tàu

Mình cần tìm mặt hàng để kinh doanh phân phối pin mặt trời các loại tại Vũng Tàu. Liên hệ *** hoặc zalo ***. Cần tư vấn chương trình đại lý, Tài chính: 500.000.000 triệu.

Cần pp độc quyền ngành hàng Thiết bị điện khác tại

Nhờ gửi chính sách làm đại lý tại Tiền Giang, Tài chính: -

Cần nguồn hàng sỉ hoặc làm npp thiết bị điện khác tại Thủy Nguyên -Hải Phòng

Cần nguồn hàng sỉ hoặc làm npp thiết bị điện khác tại Thủy Nguyên -Hải Phòng. Xin báo giá san phẩm phin và chính sach cho cộng tác viên, Tài chính: 1 tỷ.

Mình cần tìm mặt hàng để kinh doanh Thiết bị điện khác tại Ninh Phước, Ninh Thuận

Mình cần tìm mặt hàng để kinh doanh Thiết bị điện khác tại Ninh Phước, Ninh Thuận, Cần báo giá, xin cảm ơn.

Mình cần tìm mặt hàng để kinh doanh Thiết bị điện khác tại Mộc hóa_ Long An

Mo dai ly pin năng lương mất troi, Tài chính: 100 triệu

Cần nguồn hàng mở đại lý thiết bị điện khác tại 329 nguyễn hội, Phan Thiết, Bình Thuận

Cần nguồn hàng mở đại lý thiết bị điện khác tại 329 nguyễn hội, Phan Thiết, Bình Thuận, báo giá sp điện MPE và các loại khác, xin cảm ơn.

Cần nguồn hàng sỉ hoặc làm npp Thiết bị điện khác tại Điện Bàn, Quảng Nam

Cần nguồn hàng sỉ hoặc làm npp Thiết bị điện khác tại Điện Bàn, Quảng Nam, cần cung cấp và lắp đặt, Tài chính: 100 triệu.

Cần nguồn hàng sỉ hoặc làm npp thiết bị điện khác tại chợ Kho-Hải Ninh-Tĩnh Gia

Cần nguồn hàng sỉ hoặc làm npp thiết bị điện khác tại chợ Kho-Hải Ninh-Tĩnh Gia. Tôi muốn mở quán kinh doanh lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại đia phương. Tài chính: 200 triệu.

Cần pp độc quyền ngành hàng Thiết bị điện khác tại Bến tre

Xin báo giá và tư vấn, Tài chính: -

Mình cần gấp nguồn hàng phân phối pin mặt trời các loại tại 479 Giải Phóng

Mình cần gấp nguồn hàng phân phối pin mặt trời các loại tại 479 Giải Phóng. Cần mở đại lý năng lượng, xin cảm ơn.

Xem thêm các Tin tìm đại lý, nhà phân phối khác

Tin tìm đại lý, nhà phân phối Thiết bị điện khác khác tại Tp.HCM

Cung cấp phụ kiện lắp đặt năng lượng mặt trời cho đại lý, nhà phân phối

Cung cấp phụ kiện lắp đặt năng lượng mặt trời cho đại lý, nhà phân phối

Kẹp pin năng lượng mặt trời dùng để cố định các tấm pin mặt trời trên giá lắp hoặc thanh ray nhôm. Có nhiều loại kẹp pin phù hợp với từng loại pin năng lượng mặt trời. Một số đặc điểm của Kẹp Pin: ...
Tìm nhà phân phối đại lý cấp 1sản phẩm máy bơm nước wingar

Tìm nhà phân phối đại lý cấp 1sản phẩm máy bơm nước wingar

TÌM NHÀ PHÂN PHỐI MÁY BƠM NƯỚC Kính gửi Quý khách hàng là công ty, là đại lý phân phối máy bơm nước Hiện nay, với mong muốn mang đến người tiêu dùng sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh. Công ty...
Tìm đại lý, nhà phân phối thiết bị điện kingled

Tìm đại lý, nhà phân phối thiết bị điện kingled

Công ty Kingled đang cần tìm nhà phân phối đèn led Kingled tại thị trường Miền Nam. NPP được hưởng chiết khấu cao, hỗ trợ mẫu, catalogue, bảng hiệu...
Tìm đại lý, nhà phân phói cho thiêt bị điện ac cả nước

Tìm đại lý, nhà phân phói cho thiêt bị điện ac cả nước

🤚 🤚 🤚 Chào mọi người.🤚 🤚 🤚 ✯ ✯ ✯ Công Ty Cổ Phần Phối Thiết Bị Điện K...
Công ty nri tìm đại lý phân phối ống luồn dây điện thương hiệu blue eagle thái lan

Công ty nri tìm đại lý phân phối ống luồn dây điện thương hiệu blue eagle thái lan

Sản phẩm ống thép luồn dây điện thuộc công ty TNHH Công Nghiệp NR (Thái Lan) Trong bối cảnh xã hội đang đẩy mạnh công tác phòng cháy chữa cháy, an toàn của hệ thống điện là vấn đề quan trọng và cấ...
Tìm đại lý, nhà phân phối ống nhựa luồn dây điện upvc các loại

Tìm đại lý, nhà phân phối ống nhựa luồn dây điện upvc các loại

Ống Luồn Dây Điện Blue Eagle được sản xuất tại nhà máy của Công ty TNHH Công Nghiệp NR.Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại ống nhựa uPVC luồn dây điện với 100% nguồn vốn...
Tìm đại lý, nhà phân phối sỉ lẻ thiết bị điện gia dụng ominsu

Tìm đại lý, nhà phân phối sỉ lẻ thiết bị điện gia dụng ominsu

NHÀ PHÂN PHỐI SÀI GÒN – GIA ĐỊNH là nhà phân phối chính thức các sản phẩm thiết bị điện gia dụng OMINSU tại Tp.HCM. Nếu bạn đang hoặc có nhu cầu mở đại lý kinh doanh các mặt hàng thiết bị điện dân dụn...
Tìm đại lý chuyên buôn bán phân phối đèn led chiếu sáng gs lighting

Tìm đại lý chuyên buôn bán phân phối đèn led chiếu sáng gs lighting

Cty chung tôi chuyên phân phối các loại đèn led chiếu sáng, công nghiệp, đèn led trang trí tòa nhà. Mong muốn hợp tác với quý doanh nghiệp, và các cửa hàng điện chiếu sáng.
Tìm nhà phân phối máy bơm nước gia đình

Tìm nhà phân phối máy bơm nước gia đình

Điện Cơ Nhị Gia chuyên bán các loại máy bơm nước gia đình với giá cả cạnh tranh ,lắp đặt tận nơi .Máy bơm nước gia đình hàng chính hãng ,chiết khấu cao ,giá tốt cho đại lí lấy số lượng. Trong gia đ...
Tìm nhà phân phối máy bơm nước đẩy cao lesen bơm thủy cực

Tìm nhà phân phối máy bơm nước đẩy cao lesen bơm thủy cực

"ĐIỆN CƠ NHỊ GIA" chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy bơm nước thủy cục giá rẻ, động cơ khỏe khoắn. Nhu cầu sử dụng máy bơm nước của các hộ gia đình ở Tp.HCM rất lớn. Bình quân 10 hộ gia đình th...