Tìm đại lý, nhà phân phối đèn led thương hiệu trung quốc chất lượng, giá rẻ, bảo hành 5 năm

  • Khu vực ưu tiên: Hà Nội
  • Chính sách hỗ trợ: Được hưởng chính sách ưu đãi khuyến mãi
  • Yêu cầu tài chính: -
SOHETEK ELECTRONIC - công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất đèn LED tại Trung Quốc. Sohetek quy tụ một đội ngũ cán bộ giàu kinh nghịêm có trình độ và năng lực chuyên môn cao.

Sohetek đã cung cấp hàng loạt sản phẩm đèn LED cho thị trường châu Âu nói chung và Việt Nam nói riêng.
Ở Việt Nam, Sohetek là một trong những nhà cung cấp đèn LED hàng đầu cho các tập đoàn lớn như: Vingroup, Sun group với các dự án kéo dài từ Nam ra Bắc.

Chúng tôi luôn quan niệm "Đặt khách hàng và chất lượng lên hàng đầu" và luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất thị trường.

Các sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 Tiêu chuẩn Hệ thống quản lý chất lượng, ISO14001 Tiêu chuẩn Hệ thống quản lý môi trường. Đặc biệt, chúng tôi được cấp chứng chỉ tiêu chuẩn Châu Âu, được phép xuất khẩu vào thị trường châu Âu và châu Úc như CE, RoSH, UL,...

Hiện tại, công ty chúng tôi đang tìm kiếm nhà phân phối và đại lý tại thị trường Việt nam với giá cả hợp lý và nhiều chính sách ưu đãi.
Nếu có nhu cầu tham khảo thêm nhiều sản phẩm và thông tin về chính sách giành cho nhà phân phối và đại lý, vui lòng liên hệ
Chi tiết
Mã tin đăng 8355
Ngành hàng Thiết bị chiếu sáng công nghiệp
KV ưu tiên Hà Nội
Liên hệ
Tên liên lạc Nguyễn Phương
Điện thoại
Hết hạn 31-12-2018
Đăng ký Nhận báo giá và chính sách ưu đãi cho đại lý
Quý khách muốn nhanh chóng tìm được nhà cung cấp phù hợp ? Click vào đây để đăng tin muốn mở đại lý