Thời trang thể thao chính hãng tìm kiếm đối tác trên toàn quốc

  • Khu vực ưu tiên: Toàn quốc
  • Chính sách hỗ trợ: Được phân phối độc quyền
  • Yêu cầu tài chính: -
Nếu bạn mong muốn góp phần lan tỏa tinh thần thời trang cao cấp, chia sẻ những xu hướng đương đại để Việt Nam trở thành một điểm đến hấp dẫn trên bản đồ thời trang thế giới - chúng tôi chính là đối tác hoàn hảo của bạn.

Hiền Khang Kiệt đã được biết đến rộng khắp như một Công ty thời trang đi đầu trong kinh doanh và bán lẻ thời trang thể thao quốc tế trung và cao cấp tại Việt Nam; là một Công ty lớn, có bước phát triển vững vàng nên có những định hướng rõ ràng về các thương hiệu trong hai chuỗi Mutil Brand Chuẩn theo mô hình quốc tế, gồm nhiều thương hiệu với các line hàng riêng và chính sách đặc biệt để phát triển thị trường.
• Avilaen Costa Sport là sự kết hợp các thương hiệu: Nike, Reebook, Puma, Skechers.
Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh thời trang, với mục tiêu nhằm đáp ứng những xu hướng mới nhất của thời trang thể thao, đặc biệt theo hướng Lifestyle, gồm nhiều phong cách, nhiều ứng dụng trên cùng một sản phẩm, có thể sử dụng sản phẩm với nhiều mục đích như đi làm, đi chơi hay tập luyện.
Chúng tôi tự hào có những đối tác vô cùng tiềm năng trải dài từ Bắc vào Nam, trung bình mỗi tháng, hệ thống hoàn thiện cùng với đối tác đại lý khai trương 2 cửa hàng thời trang thể thao cao cấp nổi tiếng, mỗi cửa hàng sẵn sàng phục vụ khách hàng với hàng ngàn sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu ngay cả của những khách hàng khó tính nhất. Sản phẩm được cập nhật hàng tháng theo xu hướng trên thế giới nhưng cũng phù hợp với đối tượng khách hàng tại Việt Nam.
Hơn hết, chúng tôi nhận được quyền phát triển thị trường cho những thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Có thể kể đến, thương hiệu Nike thuộc hệ thống sẽ được ưu tiên về dòng hàng Lifestyle, những mẫu mã mới nhất của line hàng Nike.vn đều có sẵn. Puma với những mẫu giày thời trang cũng như quần áo phụ kiện đặc biệt là các dòng hàng đông luôn có hàng có sẵn mà đối tác không phải đặt hàng theo mùa ...
Với đội ngũ chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang trong và ngoài nước, các câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp, sẽ được hướng dẫn chi tiết và sẽ được hỗ trợ 100% nguồn lực.
Hiền Khang Kiệt cần tìm những đối tác lớn yêu thích thời trang, có khả năng đi tiên phong trong các xu hướng thời trang .
Triết lý win-win phương châm hàng đầu của Hiền Khang Kiệt, một trong những phương thức đã được hàng ngàn thương hiệu nổi tiếng trên thế giới áp dụng với thành công rực rỡ đang chờ đón các quý đối tác.
Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí:
VPGD miền Bắc: Capital Town Tầng 21, Tòa nhà Capital Tower, Số 109 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
VPGD miền Nam: Tầng 19 tòa nhà Indochia, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP HCM.
Email: sale@hienkhangkiet.com
Facebook: Avilaen costa sport
Văn phòng: ***

Chi tiết
Mã tin đăng 2869
Ngành hàng Quần áo thể thao nam
KV ưu tiên Toàn quốc
Ngày đăng 02-05-2019
Liên hệ
Tên liên lạc Hiền Khang Kiệt
Điện thoại
Hết hạn 02-06-2019
Đăng ký Nhận báo giá và chính sách ưu đãi cho đại lý
nikethời trang
Quý khách muốn nhanh chóng tìm được nhà cung cấp phù hợp ? Click vào đây để đăng tin muốn mở đại lý

Xem thêm các Tin tìm đại lý, nhà phân phối khác

Tin tìm đại lý, nhà phân phối Quần áo thể thao nam khác

Xưởng may quần áo thể thao vnxk tìm đối tác phân phối

Xưởng may quần áo thể thao vnxk tìm đối tác phân phối

Chúng Tôi chuyên gia công hàng Quần áo Thể thao VNXK số lượng lớn. Chuyên hàng Fake Nịke, Adidas, Puma, Porsche, Jordan, Reebox,... Cần tìm thêm đối tác có đủ tiềm lực để hỗ trợ nhau phát triển. ưu...