Đu đủ sấy - túi 200g

42,000 đ
28,000 - 38,000 đ

  • Được bán bởi: Phạm Văn Đạt
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Điện thoại: 0989639303
  • Địa chỉ: Khánh Hòa
  • Ngày đăng: 03-01-2019
  • Mã tin: 3968
  • Mua tối thiểu 5 Gói
  • Ngành hàng: Thực phẩm ăn liền
  • Nơi sản xuất: Việt Nam
  • Ngày hết hạn: 05-04-2019
38,000 (VNĐ) 33,000 (VNĐ) 28,000 (VNĐ)
5 - 50 51 - 100 101 - 500

Chú ý: Timnhaphanphoi.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.
1/Thông tin sản phẩm"
+ Sản phẩm đựng trong túi zipper đáy đứng
+ Khối lượng tịnh: 200g
+ Thuộc nhóm sản phẩm sấy dẻo
+ Thành phần: đu đủ tươi (95%), đường tinh luyện
+ Nutrition facts:
Serving per container
Serving size - (100g)
Amount Per Serving
Calories - 330
% Daily Value *
Total Fat 1.5g - 2%
Saturated Fat 1g - 5%
Trans Fat 0g
Cholesterol 0mg - 0%
Sodium 85mg - 4%
Total Carbohydrate 78g - 28%
Dietary Fiber 7g - 25%
Total Sugars 37g
Protein 2g
Vitamin D 0mcg - 0%
Calcium 34.6mg - 2%
Iron 0.63mg - 4%
Potassium 300mg - 6%
* The % Daily Value (DV) tells you how much a nutrien in a serving of food contributes to a daily diet. 2,000 calories a day is used for general nutrition advice

2/Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp

3/Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp;
Và đậy kín sau khi sử dụng.

4/Tóm tắt quy trình chế biến:
Đu đủ sau khi thu hoạch sẽ được gọt vỏ, lấy hạt, xử lý vệ sinh và đưa vào máy xắt thành từng lát mỏng có độ dày thích hợp. Sau đó đưa máy sấy và tiến hành sấy ở nhiệt độ thấp 50-60oC để cho ra sản phẩm đu đủ sấy dẻo với chất lượng sản phẩm được đảm bảo về độ mềm, dẻo vừa ăn, màu sắc và hương vị của đu đủ tươi sau khi sấy.

5/Hàm lượng dinh dưỡng từ Đu Đủ:
+ Đu đủ chứa lượng beta caroten nhiều hơn trong các rau quả khác- beta carotene là một tiền chất của vitamin A, vào cơ thể sẽ được chuyển hoá thành vitamin A,
+ Trong đu đủ còn chứa nhiều vitamin C, vitamin B1, B2, các acid gây men và khoáng chất như kali, canxi, magiê, sắt và kẽm.
Đu đủ có các enzyme chống viêm đặc biệt như arginine và carpain

6/Giá trị sức khỏe của Đu Đủ:
+ Ăn đu đủ thường xuyên có tác dụng bổ máu, giúp hồi phục gan ở người bị sốt rét, tăng sức đề kháng cho cơ thể.
+ Beta carotene là chất chống oxy hoá mạnh giúp chống lại một số căn bệnh ung thư, chống khô mắt, khô da và có tác dụng nhuận tràng.
+ Các vitamin và chất chống oxy hóa trong đu đủ rất tốt cho da và tóc
+ Nông độ pro-vitamin A trong đu đủ có hiệu quả trong việc ngăn ngừa xơ vữa động mạch và bệnh tim tiểu đường.
* Lưu ý: Mọi thông tin liên quan tới tin sản phẩm, dịch vụ này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm hoàn toàn. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho Timnhaphanphoi.vn.