Quy chế hoạt động

Quy chế hoạt động timnhaphanphoi.vn

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT TIMNHAPHANPHOI.VN

 

I - NGUYÊN TẮC CHUNG

-  Bản quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với tất cả các Thành viên tham gia Sàn Giao dịch Thương Mại Điện Tử (TMĐT) Timnhaphanphoi.vn.

-  Các Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn Giao dịch TMĐT Timnhaphanphoi.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.

-  Tất cả các nội dung trong Bản Quy chế này tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Sàn giao dịch TMĐT phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý họat động Sàn giao dịch TMĐT Timnhaphanphoi.vn.

II - QUY ĐỊNH CHUNG

-  Tên Miền và Địa chỉ giao dịch: Sàn Giao dịch TMĐT Timnhaphanphoi.vn do Công ty Cổ phần Công nghệ RNET Việt Nam sở hữu và quản lý, tên miền và địa chỉ giao dịch là: http://timnhaphanphoi.vn.

-  Thành viên Người đăng tin: là các thương nhân, tổ chức, cá nhân hoạt động hợp pháp, đăng ký thành viên tại Sàn Giao dịch TMĐT Timnhaphanphoi.vn và được Ban Quản trị Sàn Giao dịch TMĐT Timnhaphanphoi.vn (gọi là Ban Quản trị) chính thức công nhận thông qua việc xác nhận thông tin và kích hoạt Thành viên. Thành viên phải  tuân thủ theo pháp luật, Cơ chế quản lý hoạt động của Sàn Giao dịch TMĐT Timnhaphanphoi.vn.

III - QUY TRÌNH GIAO DỊCH

 1. Đối với tổ chức, cá nhân có nhu cầu quảng cáo hình ảnh đơn vị và đăng các sản phẩm hàng hóa đang có nhu cầu phân phối, hoặc nhu cầu mở đại lý.
 2. Đăng ký thành viên

- Timnhaphanphoi.vn hoạt động như là 1 Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử kết nối giữa Thành viên là những tổ chức, cá nhân có nhu cầu phân phối sản phẩm, hàng hóa tới những người có nhu cầu mở đại lý.

- Người có nhu cầu đăng tin lên Timnhaphanphoi.vn thì phải đăng ký thành viên trên Timnhaphanphoi.vn sau khi được ban quản trị website kiểm duyệt và gửi mail thông tin kích hoạt tài khoản thì người đó mới chính thức trở thành thành viên trên Timnhaphanphoi.vn.

- Các giao dịch giữa người có nhu cầu làm đại lý và các nhà phân phối sản phẩm trên thị trường là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Chuyên trang Timnhaphanphoi.vn không phải là nhà môi giới hay trung gian và cũng không tham gia bất cứ vào quá trình giao dịch của các bên. Trách nhiệm của Timnhaphanphoi.vn chỉ là cầu nối thông tin để hai bên nhà phân phối và đại lý gặp nhau.

 1. Các hình thức tin

- Tin giới thiệu về nhà phân phối và các sản phẩm đang cần phân phối

- Tin đăng về các nhu cầu muốn trở thành đại lý

* Loại tin:

- Tin rao vặt bình thường: Miễn phí đăng tin.

- Tin rao vặt dạng VIP: Có thu phí.

+ Up tin: có thu phí.

 1. Quy trình đăng tin

Đăng ký, đăng nhập thành viên, đăng tin theo mẫu quy định trên website Timnhaphanphoi.vn khi tham gia mạng rao vặt trực tuyến của Sàn giao dịch TMĐT Timnhaphanphoi.vn:

Các bước thực hiện:

Bước 1: Click vào “đăng ký” để bắt đầu tạo tài khoản trên trang

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin trong các mục trong bảng đăng ký

Lưu ý: Các mục đánh dấu (*) là mục bắt buộc phải điền và chọn lựa, thông tin phải trung thực và chính xác. Địa chỉ mail chỉ được dùng 1 lần.

Bấm “đăng ký” để hoàn tất việc đăng ký tài khoản

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin vào bảng đăng ký, bạn bấm đăng ký và thông báo được thiết lập và tài khoản của bạn đã được tạo. Bạn phải kích hoạt tài khoản trong mail của bạn thì lúc đó tài khoản mới hoạt động được. Sau khi kích hoạt thành công bạn chính thức là thành viên của http://timnhaphanphoi.vn

(*) Lưu ý thông tin kích hoạt tài khoản trong mail bạn vui lòng kiểm tra trong mục thư đến hoặc mục Spam

Bước 4:  Thành viên đăng nhập theo tên tài khoản và mật khẩu vừa được tạo

Bước 5: Sau khi đăng nhập thành công, thành viên có thể chỉnh sửa các thông tin cá nhân, thay đổi mật khẩu, quản lý tin đăng và đăng tin trong trang cá nhân của từng thành viên.

Bước 6: Đăng tin

Click nút đăng tin trong trang cá nhân và đăng tin theo mẫu. Tin đăng của thành viên sẽ được kích hoạt trên trang sau khi được duyệt nội dung.

 Bước 7: Quản lý tài khoản :

  -  Sau khi đã hoàn tất bước đăng tin thường và được duyệt hiển thị trên trang, thành viên có thể vào lại mục quản lý tin đăng trong trang cá nhân để quản lý tin đăng và đăng ký tin Vip, Up tin của mình.

  -  Thông tin bảng giá thành viên xem chi tiết tại “Báo giá quảng cáo”

  -  Thành viên cũng có thể tìm và chọn lựa tin để đăng ký Vip, Up tin theo bộ lọc phía trên

Bước 8: Đăng ký tin VIP

- Đăng ký tin Vip: chọn tin cần kích hoạt Vip và chọn số ngày muốn hiển thị Vip trong trang Quản lý tài khoản cá nhân

(Lưu ý: trong tài khoản phải còn đủ tiền thì thành viên mới nâng cấp lên tin Vip được, số tiền nâng cấp tin Vip được tự động nhân lên từ đơn giá Vip 1 ngày hiện hành của website với số ngày mà thành viên lựa chọn hiển thị).

Thành viên nạp tiền vào tài khoản theo các hình thức: nạp thẻ cào, chuyển khoản, thu phí trực tiếp (tham khảo chi tiết tại mục “Hình thức thanh toán”)

Bước 9: Up tin

- Thành viên lựa chọn các tin cần up trong trang Quản lý tài khoản cá nhân và kích vào nút UP Tin để up những tin đã chọn (Lưu ý tin rao phải thỏa mãn điều kiện đã đăng tối thiểu 2 ngày mới có thể Up thành công)

 1. Hình thức thanh toán

Khi đã trở thành thành viên của Sàn TMĐT Timnhaphanphoi.vn, thành viên có thể nạp tiền vào tài khoản để chủ động sử dụng các hình thức dịch vụ của Timnhaphanphoi.vn theo nhu cầu.

Thành viên có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

 • Thu phí trực tiếp:

Nhân viên của Timnhaphanphoi.vn sẽ đến thu phí tại địa chỉ của quý khách (Chỉ áp dụng tại khu vực nội thành Hà Nội).

 • Chuyển khoản qua ngân hàng:

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank Thăng Long

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Công nghệ Rnet Việt Nam

Số tài khoản: 63435333

Nội dung vui lòng ghi rõ: “Nạp tiền vào tài khoản [tên tài khoản] [SĐT] trên TNPP”

Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin và liên hệ lại khách hàng theo số điện thoại để xác nhận trước khi hạch toán tiền vào tài khoản.

 • Nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại:

Các loại thẻ hỗ trợ: Viettel, Mobifone, Vinaphone, FPT Gate

Khách hàng nạp tiền trong “Quản lý tài khoản” của mình. Số tiền nạp thành công sẽ được tự động cộng vào tài khoản.

 1. Đối với người có nhu cầu tìm đại lý

- Timnhaphanphoi.vn mong muốn mang người cần tìm đại lý và người có nhu cầu mở đại lý đến với nhau bằng những chi phí hợp lý và hiệu quả cao. Timnhaphanphoi.vn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang Timnhaphanphoi.vn là phong phú và tin cậy nhất có thể. Với hy vọng xây dựng một trang thông tin quảng cáo đặc thù cho các nhà phân phối và đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàm ý thiếu lành mạnh.

- Do bản chất phong phú và đa dạng của thị trường chúng tôi, cũng giống như các phương tiện thông tin khác như báo chí, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác của các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên Timnhaphanphoi.vn. Hơn nữa người có nhu cầu phân phối các sản phẩm có thể chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ. Do vậy khách hàng có trách nhiệm tìm hiểu trước khi đưa đến quyết định giao dịch của mình. Hy vọng rằng Timnhaphanphoi.vn sẽ đem đến cho bạn những thông tin tốt nhất có thể.

- Cơ chế hỗ trợ: Khách hàng có nhu cầu mở đại lý nếu cần sự hỗ trợ, tư vấn của Timnhaphanphoi.vn có thể để lại thông tin nhu cầu của mình tại mục “Gửi yêu cầu mở đại lý” tại trang chủ của Timnhaphanphoi.vn. Bộ phận CSKH liên tục tiếp nhận và liên hệ tư vấn trực tiếp, xử lý các yêu cầu của khách hàng, khi có thông tin mới sẽ thông báo và cập nhật ngay để khách hàng tiện lựa chọn. Chúng tôi luôn tôn trọng và thực hiện cơ chế bảo mật thông tin theo nhu cầu của khách hàng.

 1. QUY CHẾ ĐĂNG TIN VÀ QUẢN LÝ TIN XẤU
 2. Quy định thành viên

- Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình và có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Timnhaphanphoi.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp. 

- Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Timnhaphanphoi.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Timnhaphanphoi.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật. 

- Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Timnhaphanphoi.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Timnhaphanphoi.vn trong bản Quy chế này. 

- Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch MTĐT Timnhaphanphoi.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Timnhaphanphoi.vn.

 1. Quy chế đăng tin

- Mọi khách hàng đều có thể đăng tin trên Timnhaphanphoi.vn

- Việc đăng tin thường rao vặt trên Timnhaphanphoi.vn của khách hàng là miễn phí.

- Khách hàng có thể đăng tin rao vặt không giới hạn trên Timnhaphanphoi.vn

- Khách hàng khi đăng tin phải chịu trách nhiệm về nội dung và thông tin đăng rao vặt của mình trên Timnhaphanphoi.vn.

- Khách hàng đăng tin rao vặt phải đúng chuyên mục; nhu cầu; chủng loại; nơi rao; nội dung đăng tin

- Các vi phạm một trong những lý do sau sẽ bị xóa mà không báo trước:

- Tiêu đề không dấu, có ký tự đặc biệt, viết hoa.

- Tiêu đề quá dài hoặc copy nguyên nội dung của tin đăng.

- Tin rao sai chuyên mục (Ví dụ: Hàng thực phẩm nhưng lại đăng trong mục thời trang).

- Tin rao spam (Rao nhiều tin giống nhau).

- Tin sai font chữ, phá vỡ giao diện.

- Tin không có thông tin liên lạc.

- Tin Copy từ word nội dung thường bị thêm những ký tự lạ.Yêu cầu xóa hết những nội dung đó nếu không tin sẽ bị xóa.

- Tin vi phạm nội quy (lừa đảo,vi phạm pháp luật, từ ngữ thô tục…).

 1. Hình thức đăng tin

Khách hàng chỉ có thể đăng tin thông qua một hình thức duy nhất đó là đăng tin trực tiếp trên website Timnhaphanphoi.vn thông qua chuyên mục “Đăng tin Tìm đại lý” trên thanh công cụ quản lý tài khoản cá nhân.

 

 1. Nghiêm cấm

Hàng hóa, dịch vụ cấm đăng tải và kinh doanh

Timnhaphanphoi.vn cấm người bán, Thành viên đăng tải và kinh doanh các hàng hóa sau:

 • Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kỹ thuật, khí tài, phương tiện chuyện dùng quân sự, công an; quân trang (bao gồm cả phù hiệu, cấp hiệu, quân hiệu của quân đội, công an), quân dụng cho lực lượng vũ trang; linh kiện, bộ phận, phụ tùng, vật tư và trang thiết bị đặc chủng, công nghệ chuyên dùng chế tạo chúng;
 • Các chất ma túy;
 • Hóa chất Bảng 1, trừ trường hợp được phép của cơ quan có thẩm quyền cho những mục đích đặc biệt như nghiên cứu, y tế, dược phẩm hoặc bảo vệ; xuất khẩu, nhập khẩu hóa chất Bảng 1 với mọi tổ chức, cá nhân của quốc gia không phải là thành viên Công ước Cấm vũ khí hóa học; tái xuất khẩu hoặc tái nhập khẩu hóa chất Bảng 1 với mọi tổ chức, cá nhân của quốc gia thứ ba
 • Hóa chất Bảng 2, trừ trường hợp được chấp thuận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho các mục đích không bị Công ước Cấm vũ khí hóa học cấm; xuất khẩu, nhập khẩu hóa chất Bảng 2 với mọi tổ chức, cá nhân của quốc gia không phải là thành viên Công ước;
 • Hóa chất Bảng 3, trừ trường hợp được chấp thuận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho các mục đích không bị Công ước Cấm vũ khí hóa học cấm; xuất khẩu hóa chất Bảng 3 với mọi tổ chức, cá nhân của quốc gia không phải là thành viên Công ước Cấm vũ khí hóa học mà không có giấy chứng nhận sử dụng cuối cùng của cơ quan nhà nước có thẩm quyền của quốc gia này;
 • Các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách;
 • Các loại pháo;
 • Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, an toàn xã hội (bao gồm các chương trình trò chơi điện tử);
 • Thuốc thú y, thuốc bảo vệ thực vật cấm hoặc chưa được phép sử dụng tại Việt Nam theo quy định tại Pháp lệnh Thú y, Pháp lệnh Bảo vệ và kiểm dịch thực vật;
 • Thực vật, động vật hoang dã quý hiếm (bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến) - Công ước CITES; Nghị định số 32/2006/NĐ-CP;
 • Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư lượng chất độc hại vượt quá giới hạn cho phép, thủy sản có độc tố tự nhiên gây nguy hiểm đến tính mạng của con người;
 • Phân bón không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh và sử dụng tại Việt Nam
 • Giống cây trồng không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh; giống cây trồng gây hại đến sản xuất và sức khỏe con người, môi trường, hệ sinh thái;
 • Giống vật nuôi không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh; giống vật nuôi gây hại cho sức khỏe con người, nguồn gen vật nuôi, môi trường, hệ sinh thái;
 • Khoáng sản đặc biệt, độc hại;
 • Phế liệu nhập khẩu gây ô nhiễm cho môi trường;
 • Các loại thuốc chữa bệnh cho người, các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, hóa chất và chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam;
 • Các loại trang thiết bị y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam;
 • Phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, vi chất dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, thực phẩm có nguy cơ cao, thực phẩm được bảo quản bằng phương pháp chiếu xạ, thực phẩm có gen đã bị biến đổi chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép;
 • Sản phẩm, vật liệu có chứa amilăng thuộc nhóm amphibole;
 • Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác nhập lậu;
 • Các hàng hóa khác theo quy định của pháp luật.

Hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo

Timnhaphanphoi.vn cấm người bán, Thành viên đăng tải và kinh doanh các dịch vụ sau:

 • Hàng hóa, dịch vụ bị cấm kinh doanh;
 • Thuốc lá;
 • Rượu các loại;
 • Thuốc kê đơn; thuốc không kê đơn nhưng được cơ quan nhà nước có thẩm quyền khuyến cáo hạn chế sử dụng hoặc sử dụng có sự giám sát của thầy thuốc;
 • Các loại sản phẩm, hàng hóa có tính chất kích dục;
 • Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao và các loại sản phẩm, hàng hóa có tính chất kích động bạo lực;
 • Các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo khác do Chính phủ quy định khi có phát sinh trên thực tế.

Timhaphanphoi.vn cấm người bán, thành viên có các hành vi sau khi thực hiện đăng tải hàng hóa, dịch vụ:

 • Đăng tải các hàng hóa, dịch vụ bị cấm đăng tải nêu trên;
 • Quảng cáo làm tiết lộ bí mật nhà nước, phương hại đến độc lập, chủ quyền quốc gia, an ninh, quốc phòng;
 • Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam;
 • Quảng cáo làm ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị, trật tự an toàn giao thông, an toàn xã hội;
 • Quảng cáo gây ảnh hưởng xấu đến sự tôn nghiêm đối với Quốc kỳ, Quốc huy, Quốc ca, Đảng kỳ, anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa, lãnh tụ, lãnh đạo Đảng, Nhà nước;
 • Quảng cáo có tính chất kỳ thị dân tộc, phân biệt chủng tộc, xâm phạm tự do tín ngưỡng, tôn giáo, định kiến về giới, về người khuyết tật;
 • Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân;
 • Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép;
 • Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố;
 • Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác;
 • Quảng cáo có sử dụng các từ ngữ “nhất”, “duy nhất”, “tốt nhất”, “số một” hoặc từ ngữ có ý nghĩa tương tự mà không có tài liệu hợp pháp chứng minh theo quy định của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch;
 • Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.
 • Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ;
 • Quảng cáo tạo cho trẻ em có suy nghĩ, lời nói, hành động trái với đạo đức, thuần phong mỹ tục; gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, an toàn hoặc sự phát triển bình thường của trẻ em;
 • Ép buộc cơ quan, tổ chức, cá nhân thực hiện quảng cáo hoặc tiếp nhận quảng cáo trái ý muốn.

Quyền hạn của của Timnhaphanphoi.vn

- Timnhaphanphoi.vn sẽ toàn quyền loại bỏ các tin đăng rao vặt của khách hàng nếu như tin đăng rao vặt vi phạm quy chế đăng tin

- Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc Timnhaphanphoi.vn chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.

- Timnhaphanphoi.vn giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.

- Timnhaphanphoi.vn không giải quyết các tranh chấp giữa khách hàng, cũng như không giải quyết bất cứ khiếu nại nào của khách hàng về tin đăng.

 • Timnhaphanphoi.vn có toàn quyền thay đổi một hay nhiều điều khoản có trong quy định về đăng tin mà không cần giải thích lý do và cũng không cần phải thông báo trước.

IV - ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

Sàn giao dịch TMĐT Timnhaphanphoi.vn xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

- Quản lý thông tin của thành viên cung cấp sản phẩm dịch vụ. Khi đăng ký tham gia cung cấp sản phẩm dịch vụ rao vặt trên sàn giao dịch TMĐT Timnhaphanphoi.vn, thành viên phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: thông tin về nhân thân đối với cá nhân, thông tin về tư cách pháp lý đối với thành viên là tổ chức, pháp nhân. Các thông tin này sẽ được đưa vào dữ liệu quản lý của Sàn giao dịch TMĐT Timnhaphanphoi.vn. Bên cạnh đó khi đăng ký tham gia bán hàng bằng số điện thoại cố định hoặc di động Timnhaphanphoi.vn sẽ có cơ chế liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông xác nhận các thông tin về số điện thoại sử dụng trong giao dịch.

- Kiểm soát giao dịch của người cung cấp sản phẩm dịch vụ:

+ Các giao dịch của người cung cấp thực hiện trên website sẽ được bộ phận kỹ thuật đưa vào nội dung quản lý của Sàn giao dịch TMĐT Timnhaphanphoi.vn, thường xuyên cập nhật tình trạng và sẽ có đánh giá sơ bộ về uy tín của người cung cấp.

+ Kiểm soát thông qua phản ánh của người sử dụng dịch vụ trên Sàn giao TMĐT Timnhaphanphoi.vn

+ Cơ chế gửi khiếu nại về người cung cấp cho các thành viên sử dụng sản phẩm dịch vụ. Thành viên sử dụng sản phẩm dịch vụ có quyền gửi khiếu nại về người cung cấp đến Ban quản trị của Sàn giao dịch TMĐT Timnhaphanphoi.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Sàn giao dịch sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người sử dụng tùy theo mức độ mà sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

V – BẢO VỆ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG TRÊN TIMNHAPHANPHOI.VN

Thông tin cá nhân của Khách hàng được Timnhaphanphoi.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Timnhaphanphoi.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó.

Timnhaphanphoi.vn cam kết:

 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép hoặc đồng ý từ Khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • vn cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của Khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho Timnhaphanphoi.vn. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, Timnhaphanphoi.vn  sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn, chứng từ kế toán số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Timnhaphanphoi.vn .
 • Khách hàng được khuyến nghị để nắm rõ những quyền lợi của mình khi sử dụng các dịch vụ của Timnhaphanphoi.vn được cung cấp trên website này.
 • vn đưa ra các cam kết dưới đây phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam, trong đó bao gồm các cách thức mà Timnhaphanphoi.vn sử dụng để bảo mật thông tin của Khách hàng.

Mục đích thu thập Thông tin cá nhân

Timnhaphanphoi.vn thu thập Thông tin cá nhân của Khách hàng cho một hoặc một số mục đích như sau:

- Thực hiện và quản lý việc đăng tin, quản lý tin rao cho khách Khách hàng;

- Thực hiện và quản lý việc thanh toán của khách hàng;

- Thực hiện và quản lý hoạt động tiếp thị, cung cấp thông tin khuyến mại tới Khách hàng như gửi các cập nhật mới nhất về thông tin khuyến mại và chào giá mới liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của Timnhaphanphoi.vn;

- Cung cấp giải pháp nâng hạng và thay đổi dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu Khách hàng;

- Quản lý, phân tích, đánh giá số liệu liên quan đến dữ liệu của Khách hàng để xây dựng chính sách bán và chính sách phục vụ Khách hàng phù hợp;

- Tiếp nhận thông tin, góp ý, đề xuất, khiếu nại của Khách hàng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ của Timnhaphanphoi.vn;

- Liên hệ với Khách hàng để giải quyết các yêu cầu của Khách hàng;

- Đảm bảo an ninh, an toàn đối với các giao dịch thanh toán trực tuyến.

Loại thông tin thu thập

Những loại Thông tin cá nhân mà Timnhaphanphoi.vn thu thập từ Khách hàng của mình bao gồm:

-Thông tin cá nhân như họ và tên, giới tính, ngày sinh,

-Thông tin liên lạc như số điện thoại, địa chỉ gửi thư, địa chỉ email, số fax;

-Thông tin về doanh nghiệp của Khách hàng như tên doanh nghiệp, địa chỉ doanh nghiệp, chức danh;

- Các thông tin khác phục vụ Chương trình Khách hàng thân thiết như địa chỉ, số điện thoại di động, địa chỉ email cá nhân, thói quen, sở thích và các thông tin liên quan đến các nhu cầu đặc biệt của Khách hàng.

Các Thông tin cá nhân trên được yêu cầu đối với những dịch vụ cụ thể, Khách hàng có quyền từ chối hoặc không cung cấp đầy đủ các thông tin được yêu cầu. Trong trường hợp đó, Timnhaphanphoi.vn không thể cung cấp cho Khách hàng những dịch vụ đầy đủ và chất lượng.

Timnhaphanphoi.vn cần sự hỗ trợ từ phía Khách hàng trong việc đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của các thông tin thu thập. Vì vậy, xin vui lòng thông báo cho Timnhaphanphoi.vn về bất kỳ sự thay đổi nào trong Thông tin cá nhân Khách hàng bằng việc liên hệ với Timnhaphanphoi.vn qua các hình thức được công bố trên website.

Thời gian lưu trữ thông tin thu thập  

Timnhaphanphoi.vn sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ của Timnhaphanphoi.vn cho đến khi Khách hàng có yêu cầu hủy bỏ hoặc khi Khách hàng có yêu cầu chỉnh sửa các thông tin đã cung cấp.

Việc công bố thông tin thu thập

- Thông tin cá nhân của khách hàng trên Timnhaphanphoi.vn được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Timnhaphanphoi.vn.

- Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Timnhaphanphoi.vn có thể tiết lộ Thông tin cá nhân từ Khách hàng cho bên thứ ba để đáp ứng yêu cầu pháp lý, thực thi các chính sách của Timnhaphanphoi.vn, khi có thông báo rằng một danh sách hoặc nội dung vi phạm các quyền lợi, hoặc để bảo vệ quyền lợi, tài sản hoặc sự an toàn. Những thông tin này sẽ được công bố theo quy định của pháp luật và các quy định hiện hành. Timnhaphanphoi.vn cũng có thể chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho:

+ Bên thứ ba để cung cấp nội dung và dịch vụ chung (như đăng ký, giao dịch và hỗ trợ khách hàng), giúp phát hiện và ngăn chặn hành vi bất hợp pháp và vi phạm chính sách của Timnhaphanphoi.vn, và để hướng dẫn các quyết định về dịch vụ và thông tin liên lạc của bên thứ ba. Các bên thứ ba sẽ sử dụng thông tin này để gửi cho bạn thông tin liên lạc tiếp thị chỉ khi bạn yêu cầu dịch vụ của họ.

+ Cung cấp dịch vụ theo hợp đồng hỗ trợ hoạt động kinh doanh của Timnhaphanphoi.vn (như điều tra gian lận, thu thập hóa đơn, liên kết, các chương trình khen thưởng và hỗ trợ khách hàng).

+ Bên thứ ba khác mà Khách hàng yêu cầu Timnhaphanphoi.vn gửi thông tin của mình (hoặc bên mà Khách hàng đồng ý khi sử dụng một dịch vụ cụ thể khác).

+ Các cơ quan thực thi pháp luật, các cơ quan khác của chính phủ hoặc các bên thứ ba để đáp ứng yêu cầu thông tin liên quan đến điều tra hình sự, hoạt động bất hợp pháp bị cáo buộc hoặc bất kỳ hoạt động nào khác có thể làm cho Timnhaphanphoi.vn, bạn hay bất kỳ người dùng Timnhaphanphoi.vn phải chịu trách nhiệm pháp lý. Các thông tin cá nhân Timnhaphanphoi.vn tiết lộ có thể bao gồm ID người dùng của bạn và lịch sử ID người dùng, tên, thành phố, quận, số điện thoại, địa chỉ email, khiếu nại gian lận và đấu thầu và danh sách lược sử hoặc bất cứ điều gì khác mà Timnhaphanphoi.vn cho là có liên quan.

+ Các cơ quan khác có liên quan đến điều tra gian lận, vi phạm sở hữu trí tuệ, vi phạm bản quyền, hoặc các hoạt động bất hợp pháp khác, tùy theo quyết định của Timnhaphanphoi.vn tin rằng cần thiết hoặc thích hợp, hoặc theo thỏa thuận bảo mật hoặc theo yêu cầu của pháp luật. Khi đó, Timnhaphanphoi.vn có thể tiết lộ tên, địa chỉ, thành phố, quận, postcode, quốc gia, số điện thoại, địa chỉ email và tên công ty.

+ Các đơn vị kinh doanh khác mà Timnhaphanphoi.vn kế hoạch sát nhập với hoặc được mua lại bởi một cá thể kinh doanh. (Nếu một sự sát nhập như vậy xảy ra, Timnhaphanphoi.vn sẽ yêu cầu đơn vị sát nhập thực thi Chính sách Bảo mật này đối với thông tin cá nhân của bạn). Nếu thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng trái với Chính sách này, bạn sẽ nhận được thông báo trước.

Trong khuôn khổ Chính sách bảo mật, Timnhaphanphoi.vn không bán hay tiết lộ dữ liệu cá nhân của bạn cho bên thứ ba mà KHÔNG được đồng ý trước trừ khi điều này là cần thiết cho các điều khoản trong Chính sách bảo mật hoặc Timnhaphanphoi.vn được yêu cầu phải làm như vậy theo quy định của Pháp luật. Website có thể bao gồm quảng cáo của bên thứ ba và các liên kết đến các trang web khác hoặc khung của các trang web khác. Xin lưu ý rằng Timnhaphanphoi.vn không có nhiệm vụ bảo mật thông tin hay nội dung của bên thứ ba hay các website khác, hay bất kỳ bên thứ ba nào mà Timnhaphanphoi.vn chuyển giao dữ liệu cho phù hợp với Chính sách bảo mật.

Quyền của Khách hàng đối với các Thông tin cá nhân được thu thập

Bất kỳ Khách hàng nào tự nguyện cung cấp Thông tin cá nhân cho Timnhaphanphoi.vn đều có các quyền như sau:

- Yêu cầu xem lại các thông tin được thu thập;

- Yêu cầu sao chép lại các thông tin được thu thập;

- Yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung thông tin được thu thập (đối với Khách hàng nhận thông tin qua e-newsletter và hội viên Chương trình Khách hàng thân thiết, Khách hàng có thể truy cập và tự chỉnh sửa thông tin của mình bằng cách truy cập vào tài khoản của mình trên website của Timnhaphanphoi.vn);

- Yêu cầu dừng việc thu thập thông tin;

- Yêu cầu xóa các thông tin đã được thu thập.

- Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website và thực hiện chỉnh sửa trong mục Thông tin cá nhân của trang Quản lý tài khoản cá nhân của mình, hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website của Timnhaphanphoi.vn.

- Trường hợp Khách hàng cung cấp cho Timnhaphanphoi.vn các Thông tin cá nhân không chính xác hoặc không đầy đủ để xác nhận được nhân thân Khách hàng, Timnhaphanphoi.vn không thể bảo vệ được quyền bảo mật của Khách hàng theo quy định trên.

Địa chỉ của đơn vị thu thập, quản lý thông tin và hỗ trợ Khách hàng

Công ty cổ phần Công nghệ Rnet Việt Nam

Trụ sở chính: Số 11, tổ 8, xóm 6, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Điện thoại: 0243.795.5997 

Email: rnetcompany@gmail.com

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng

Trường hợp khách hàng khiếu nại về việc Timnhaphanphoi.vn đã sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích hoặc vượt quá phạm vi đã thông báo nêu trên, khách hàng phải gửi đơn khiếu nại và giấy tờ, tài liệu chứng minh hành vi vi phạm của Timnhaphanphoi.vn. Trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đơn khiếu nại và giấy tờ, tài liệu chứng minh của khách hàng, Timnhaphanphoi.vn sẽ xem xét và giải quyết các khiếu nại đó.

Nếu khách hàng chứng minh được Timnhaphanphoi.vn thông tin thanh toán của khách hàng qua website Timnhaphanphoi.vn sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích hoặc vượt quá phạm vi đã thông báo gây thiệt hại cho khách hàng và thiệt hại đó do lỗi của Timnhaphanphoi.vn gây ra thì Timnhaphanphoi.vn sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho khách hàng toàn bộ thiệt hại thực tế phát sinh trong phạm vi nghĩa vụ của mình hoặc liên đới bồi thường trong trường hợp do lỗi của cả hai bên.

VI – GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT

Trách nhiệm của ban quản lý sàn giao dịch thương mại điện tử Timnhaphanphoi.vn trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

- Sàn giao dịch thương mại điện tử Timnhaphanphoi.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Timnhaphanphoi.vn, chúng tôi sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng.

- Đối với những trường hợp lỗi kỹ thuật làm ảnh hưởng đến dịch vụ có thu phí của Timnhaphanphoi.vn như đăng tin VIP, up tin… khiến người dùng bị trừ phí dịch vụ sai, chúng tôi cam kết kết hoàn trả số phí hạch toán lỗi đó vào tài khoản cá nhân của khách hàng trên Timnhaphanphoi.vn ngay khi khắc phục xong sự cố, đồng thời cộng thêm thời gian khuyến mại (nếu khách hàng đang trong quá trình được hưởng các chính sách khuyến mại của Timnhaphanphoi.vn) đối với khoảng thời gian phát sinh lỗi.

- Timnhaphanphoi.vn khắc phục sự cố như: Sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên đây sảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT Timnhaphanphoi.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

VII - QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA BAN QUẢN LÝ WEBSITE TMĐT TIMNHAPHANPHOI.VN

 1. Quyền của Ban Quản trị Sàn Giao dịch TMĐT Timnhaphanphoi.vn:

- Yêu cầu Thương Nhân thực hiện các quyền và nghĩa vụ theo đúng nội dung tại Hợp Đồng;

- Yêu cầu Khách Hàng cung cấp thông tin chính xác, trung thực và cập nhật khi thực hiện giao dịch trên Timnhaphanphoi.vn;

-  Có quyền từ chối, tạm ngừng hay chấm dứt tin đăng của Thành viên trong trường hợp có cơ sở chứng minh Thành viên cung cấp thông tin cho Giao dịch TMĐT Timnhaphanphoi.vn không chính xác, không đầy đủ, vi phạm pháp luật, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam;

- Có quyền từ chối cung cấp một hoặc tất cả dịch vụ nếu Thành viên có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các Thành viên khác của Sàn Giao dịch TMĐT Timnhaphanphoi.vn.

- Có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt ngay tư cách thành viên của Khách Hàng và quyền truy cập/ sử dụng tài khoản giao dịch của Khách Hàng trên Timnhaphanphoi.vn bất cứ thời điểm nào nếu Timnhaphanphoi.vn nhận định rằng việc tiếp tục cho phép Khách Hàng giao dịch có khả năng sẽ gây thiệt hại cho Timnhaphanphoi.vn và/hoặc Thương Nhân khác trên Timnhaphanphoi.vn mà không cần có sự đồng ý của Khách Hàng. Tuy nhiên, Timnhaphanphoi.vn sẽ thông báo trước cho Khách Hàng về việc tạm ngừng hoặc chấm dứt này.

- Giữ bản quyền đối với hình thức, nội dung trên Timnhaphanphoi.vn theo pháp luật về bản quyền. Để làm rõ thêm, quyền sở hữu trí tuệ và quyền tài sản đối với Timnhaphanphoi.vn bao gồm nhưng không giới hạn giao diện, các thiết kế, trình bày (layout) các hình ảnh, thông tin của Timnhaphanphoi.vn. Việc sử dụng giao diện, thiết kế, trình bày (layout) các hình ảnh, thông tin của Timnhaphanphoi.vn phải được sự đồng ý trước bẳng văn bản.

- Sàn giao dịch TMĐT Timnhaphanphoi.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT Timnhaphanphoi.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT Timnhaphanphoi.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT Timnhaphanphoi.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

- Sàn giao dịch TMĐT Timnhaphanphoi.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT Timnhaphanphoi.vn và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là 01 (một) tháng

 1. Nghĩa vụ của Ban Quản trị Sàn Giao dịch TMĐT Timnhaphanphoi.vn

- Đăng ký Timnhaphanphoi.vn với cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

- Chịu trách nhiệm xây dựng và duy trì hoạt động bình thường của Sàn Giao dịch TMĐT Timnhaphanphoi.vn. Ban Quản trị chịu trách cung cấp chất lượng dịch vụ tốt cho các thành viên tham gia giao dịch và nhanh chóng khắc phục lỗi kỹ  thuật, các lỗi khách quan khác trong thời gian sớm nhất, đồng thời thực hiện hạch toán hoàn trả chi phí dịch vụ bị trừ sai (nếu có) do lỗi kỹ thuật của Timnhaphanphoi.vn vào tài khoản thành viên của khách hàng. Sàn Giao dịch TMĐT Timnhaphanphoi.vn không chịu trách nhiệm liên đới đối với các hậu quả xảy ra các sự kiện bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn, biến động xã hội, các quyết định của cơ quan chức năng...

- Xây dựng quy chế hoạt động, quy định, hướng dẫn cho Thương Nhân và Khách Hàng khi giao dịch trên Timnhaphanphoi.vn;

- Ban hành cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên Timnhaphanphoi.vn được thực hiện chính xác, đầy đủ;

- Ngăn chặn và loại bỏ khỏi Timnhaphanphoi.vn những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh;

- Loại bỏ khỏi Timnhaphanphoi.vn những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này;

- Lưu giữ thông tin đã đăng ký của Thương Nhân, Khách Hàng và cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan;

- Hỗ trợ Khách Hàng giải quyết các tranh chấp phát sinh với Thương Nhân sau khi nhận được thông báo từ Khách Hàng theo quy định trên Timnhaphanphoi.vn;

- Yêu cầu thương nhân, tổ chức, cá nhân là người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấp các thông tin theo quy định của pháp luật khi đăng ký sử dụng dịch vụ.

- Yêu cầu người bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh).

- Tích cực hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật; cung cấp các tài liệu như thông tin đăng ký, lịch sử dữ liệu giao dịch … của đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên Sàn Giao dịch TMĐT Timnhaphanphoi.vn.

- Công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử Timnhaphanphoi.vn. Khi người tiêu dùng mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, Timnhaphanphoi.vn sẽ cung cấp cho người tiêu dùng thông tin đăng ký của người bán ngay sau khi nhận được yêu cầu của người mua, tích cực hỗ trợ người tiêu dùng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.

VIII QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA THÀNH VIÊN/THƯƠNG NHÂN THAM GIA SÀN GIAO DỊCH TMĐT TIMNHAPHANPHOI.VN

 1. Quyền của thành viên

- Được đăng ký trở thành thành viên miễn phí của Timnhaphanphoi.vn và được Timnhaphanphoi.vn đồng ý, thành viên sẽ có tài khoản và mật khẩu truy cập riêng, được quyền đăng tin và tiến hành giao dịch kinh doanh cũng như quảng bá doanh nghiệp của mình trên Sàn thương mại điện tử Timnhaphanphoi.vn.

- Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn thương mại điện tử Timnhaphanphoi.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc quản lý đăng tin, tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn thương mại điện tử Timnhaphanphoi.vn.

- Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Sàn thương mại điện tử Timnhaphanphoi.vn hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Sàn thương mại điện tử Timnhaphanphoi.vn. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Sàn thương mại điện tử Timnhaphanphoi.vn hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.

- Có quyền khiếu nại Thương Nhân đối với mọi vấn đề phát sinh liên quan đến giao dịch mua Sản Phẩm của Thương Nhân trên Timnhaphanphoi.vn;

- Có quyền yêu cầu cơ quan có thẩm quyền bảo vệ trong trường hợp tranh chấp với Thương Nhân không được giải quyết thỏa đáng;

- Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn thương mại điện tử Timnhaphanphoi.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn thương mại điện tử Timnhaphanphoi.vn.

 • Thành viên có quyền yêu cầu Timnhaphanphoi.vn kiểm tra và khắc phục các sự cố liên quan đến tài khoản thành viên trên trang. Yêu cầu Timnhaphanphoi.vn hoàn lại các khoản chi phí phát sinh do lỗi kỹ thuật của phía Timnhaphanphoi.vn.

2  Trách nhiệm của Thành viên

- Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Giám sát các thông tin có liên quan đến tài khoản của mình trên Timnhaphanphoi.vn.

- Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm về việc tài khoản Timnhaphanphoi.vn của Khách hàng bị sử dụng bởi bất cứ ai khác và bồi thường cho những thiệt hại mà Timnhaphanphoi.vn và/hoặc Thương Nhân phải chịu do Khách hàng vi phạm Quy Chế này.

- Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn thương mại điện tử Timnhaphanphoi.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

- Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn thương mại điện tử Timnhaphanphoi.vn và những thông tin đang tải lên Sàn thương mại điện tử Timnhaphanphoi.vn là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Sàn thương mại điện tử Timnhaphanphoi.vn là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

- Thông báo ngay với Timnhaphanphoi.vn theo hotline 043.795.5997 khi có khiếu nại về Sản Phẩm và/hoặc Thương Nhân trên Timnhaphanphoi.vn

- Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn thương mại điện tử Timnhaphanphoi.vn.

- Tuân thủ quy định của Quy Chế này và Điều Khoản Và Điều Kiện Giao Dịch;

- Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn thương mại điện tử Timnhaphanphoi.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn thương mại điện tử Timnhaphanphoi.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn.

- Các nghĩa vụ khác theo quy định của Hợp Đồng và pháp luật.

 1. Quyền của Thương nhân

- Được giới thiệu, quảng bá về Thương Nhân và Sản Phẩm của Thương Nhân trên Timnhaphanphoi.vn theo quy định của Quy Chế này;

- Được bán Sản Phẩm trên Timnhaphanphoi.vn theo quy định của Quy Chế này và Hợp Đồng;

- Các quyền khác theo quy định tại Hợp Đồng và pháp luật.

 1. Trách nhiệm của Thương Nhân

- Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin như: Tên và địa chỉ trụ sở của Thương Nhân hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân; Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của Thương Nhân hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân; Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác cho Thương Nhân;

- Cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa, dịch vụ khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên Timnhaphanphoi.vn;

- Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ cung cấp trên Timnhaphanphoi.vn;

- Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử;

- Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên Timnhaphanphoi.vn;

- Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật;

- Giải quyết mọi khiếu nại, tranh chấp của Khách Hàng đối với giao dịch mua sản phẩm của Thương Nhân trên Timnhaphanphoi.vn theo quy định tại hợp đồng ký với Công ty Cổ phần Công nghệ Rnet Việt Nam và quy định của Timnhaphanphoi.vn;

- Tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh về thông tin doanh nghiệp và các thông tin khác được đăng tải trên Timnhaphanphoi.vn;

- Đảm bảo tuân thủ quy định của hợp đồng đã ký giữa Thương Nhân và Công ty Cổ phần Công nghệ Rnet Việt Nam;

- Bồi thường cho những thiệt hại mà Timnhaphanphoi.vn và/hoặc Khách Hàng phải chịu do Thương Nhân vi phạm quy định của Timnhaphanphoi.vn và/hoặc hợp đồng ký với Công ty Cổ phần Công nghệ Rnet Việt Nam

IX. PHÂN ĐỊNH TRÁCH NHIỆM GIỮA THƯƠNG NHÂN/TỔ CHỨC VÀ ĐỐI TÁC/NGƯỜI BÁN TRONG VIỆC GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ PHÁT SINH TỪ GIAO DỊCH THỰC HIỆN TRÊN WEBSITE VỚI KHÁCH HÀNG

- Nếu có tranh chấp phát sinh giữa Người dùng với nhau thì các bên sẽ giải quyết trên cơ sơ tự thoả thuận, thương lượng và hoà giải. Timnhaphanphoi.vn sẽ hỗ trợ người xử lý khiếu nại bằng cách cử nhân viên liên lạc, hoà giải. Nếu vụ việc vượt quá thẩm quyền và khả năng của mình, Timnhaphanphoi.vn sẽ đề nghị người bị vi phạm chuyển vụ việc cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Trong trường hợp này, Timnhaphanphoi.vn vẫn sẽ hỗ trợ để bảo vệ tốt nhất bên bị vi phạm.

- Nếu có tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng dịch vụ liên quan giữa Người dùng với Timnhaphanphoi.vn, thì Timnhaphanphoi.vn sẽ giải quyết vụ việc tuân thủ quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại đã được công bố trên Website/Ứng dụng của Timnhaphanphoi.vn.

- Timnhaphanphoi.vn không có trách nhiệm với tính chuẩn xác, hợp pháp của các sản phẩm được đăng tin/ quảng cáo trên trang. Tuy nhiên Ban quản trị Timnhaphanphoi.vn sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phẩn hồi, khiếu nại về việc tin đăng/quảng cáo của người bán không chuẩn xác, sai sự thật… bằng việc hỗ trợ hạ tin, xóa tin, thông tin tới người bán.

- Trường hợp khách hàng gửi thông tin khiếu nại trực tiếp đến ban quản trị Timnhaphanphoi.vn qua email rnetcompany@gmail.com, ban quản trị Timnhaphanphoi.vn sẽ có email phản hồi lại ý kiến phản ánh của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

- Timnhaphanphoi.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin rao bất động sản, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

X – ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

-  Mọi tranh chấp phát sinh giữa Timnhaphanphoi.vn và một hay cách thành viên khác sẽ được giải quyết theo tinh thần hợp tác, thương luợng. Trường hợp hai (các) bên thương lượng không thành, tùy theo tích chất của việc tranh chấp, vụ việc sẽ được đưa ra phân xử tại Trung Tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam hoặc Tòa Án có thẩm quyền.

-  Quy chế quản lý hoạt động này có hiệu lực từ ngày 18/4/2018, là ngày đăng tải trên website http://timnhaphanphoi.vn và cũng là ngày đăng ký với Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số – Bộ Công Thương

- Trong trường hợp phải thay đổi nội dung Quy chế để phù hợp với thực tiễn họat động của Sàn Giao dịch TMĐT Timnhaphanphoi.vn vn thì Ban Quản Trị sẽ thông báo trên Sàn và gởi email về từng Thành viên trước 10 (mười) ngày làm việc. Sau thời gian thông báo 10 ngày này, Quy chế mới - đã được sửa đổi - sẽ được áp dụng. Việc các thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế mới được công bố và thực thì đồng nghĩa với việc các thành viên đã đồng ý và chấp nhận với Quy chế mới này

Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn Giao dịch TMĐT Timnhaphanphoi.vn:

Website Thương mại điện tử Timnhaphanphoi.vn

Công ty Cổ phần Công nghệ RNET Việt Nam

Địa chỉ: Số 11 Tổ 8 Xóm 6, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 043.795.5997 Fax: 043.795.5997 Email: rnetcompany@gmail.com

 

ĐẠI ĐIỆN CÔNG TY

GIÁM ĐỐC

(Đã ký)

 

 

Nguyễn Trường Sinh


Tìm Đại lý phân phối, Nhà cung cấp nổi bật