Giới thiệu

Giới thiệu timnhaphanphoi.vn

Bạn đang có nhu cầu về tìm nhà phân phối, xây dựng kênh tiêu thụ, tìm mối bán sỉ, muốn mở đại lý và đang tìm kiếm nguồn cung cấp hàng hóa chất lượng?

 Cho dù bạn là một người mua, người bán,nhà sản xuất, nhà phân phối, bán buôn hay bán lẻ; cho dù bạn là ông chủ giàu có hay công chức bình dân, sinh viên…  thì trong thời đại công nghệ này, internet luôn là một lựa chọn tốt và phổ biến nhất giúp bạn nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của mình.

Nắm bắt được sứ mênh đó, website www.Timnhaphanphoi.vn đã được ra mắt và đang không ngừng củng cố, phát triển để trở thành kênh thông tin hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thông tin về kinh doanh đại lý phân phối, bán buôn, bán lẻ. Với lượng thông tin lớn, phong phú, liên tục được cập nhật cùng phong cách trình bày hợp lý, chuyên nghiệp và rất tiện sử dụng. Website mang đến cho người xem những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất về thị trường bán buôn, bán lẻ, việc kinh doanh đại lý và các lĩnh vực liên quan.

Hiện nay, mỗi ngày website được cập nhât liên tục hàng nghìn thông tin đại lý và các tin bài mới nhất về thị trường bán buôn, bán lẻ và các lĩnh vực liên quan. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ đó, Timnhaphanphoi.vn cũng là địa chỉ tin cậy và hiệu quả để giới thiệu, quảng cáo cho các nhà sản xuất cần xây dựng kênh tiêu thụ phân phối sản phẩm, cũng như các nhà bán lẻ tìm được nguồn cung cấp hàng hóa chất lượng với giá cả ưu đãi.

Hãy khám phá những dịch vụ tiện ích mà Timnhaphanphoi.vn cung cấp cho bạn:

  • Đăng thông tin tìm nhà phân phối
  • Đăng thông tin sản phẩm bán sỉ online
  • Quản lý giao dịch trực tuyến
  • Đăng thông tin nhận mở đại lý phân phối
  • Đăng thông tin quảng bá, bài PR sản phẩm, dịch vụ
  • Đăng banner quảng cáo
  • Danh bạ doanh nghiệp tiêu biểu

Xin chân thành cám ơn các bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với mong muốn xây dựng một cầu nối giữa những nhà sản xuất, phân phối lớn với những nhà bán sỉ, bán lẻ, Timnhaphanphoi.vn hy vọng sẽ phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn và đáp ứng được những nhu cầu về xây dựng kênh tiêu thụ hay tìm nguồn hàng của quý khách.

 

Mọi thông tin cần giải đáp mời bạn liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ RNET

P.1005 Sico Tower, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 977111896 - 0988662866 

Email: tuan@rnet.vn

Website: http://Timnhaphanphoi.vn


Tìm Đại lý phân phối, Nhà cung cấp nổi bật