Gối ôm 3D hình con Heo

170,000 đ
115,000 - 135,000 đ

  • Được bán bởi: Hương Lan
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Điện thoại: 0343473811
  • Địa chỉ: Tp.HCM
  • Ngày đăng: 19-05-2019
  • Mã tin: 7085
  • Mua tối thiểu 5 Con
  • Ngành hàng: Đồ dùng khác
  • Nơi sản xuất: Việt Nam
  • Ngày hết hạn: 18-06-2019
135,000 (VNĐ) 125,000 (VNĐ) 115,000 (VNĐ)
5 - 9 10 - 19 20 - 99

Chú ý: Timnhaphanphoi.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Kích thước: 55 x 42cm (sau khi nhồi gòn)

Gối ôm 3D hình con Heo vô cùng thú vị và độc đáo vì đây là sản phẩm thú nhồi bông 3d mà xưởng gối Hellomeo sản xuất ra. Sản phẩm rất an toàn và chất lượng tốt, thích hợp cho em bé từ 1 tháng tuổi trở lên có thể sử dụng rất đáng yêu.

Vừa mới nhìn vô đã khiến bạn cảm thấy thích thú ngay, không ngờ con Heo hôi hám trong chuồng khi được làm thành gối ôm 3d lại cute và đáng yêu đến thế!

Bé nhà bạn sẽ rất thích thú khi có thể nhìn thấy được, và chạm vào được một chú Heo con ngoài đời thực mà bé vẫn được xem trên phim hoạt hình.

Thiết kế tinh tế, sắc sảo và lấy hình ảnh thật của chú Heo để làm hình mẫu, Hellomeo luôn đem đến cho khách hàng những siêu phẩm bất ngờ đầy thú vị.Không một nét giả nào, không nhìn thấy được một sự lỗi lầm, không phải chỉ riêng các em bé đâu mà ngay cả bạn nhìn còn thấy yêu thích nữa là.

Bạn hàng ngày luôn phải lo lngại vì những sản phẩm heo nhồi bông ngoài kia trông chẳng giống thật lắm, và bé nhà bạn sẽ thắc mắc hàng triệu câu hỏi vì sao lại thế hả bố mẹ?

Vậy thì giờ đây, bạn có thể dễ dàng sở hữu được một em gối ôm nhồi bông 3d đáng yêu vô cùng về cho bé của mình thỏa thích ôm ấp mà vẫn có thể thỏa hết được trí tò mò của bé?

Có thể bạn không biết đó thôi? Khi bé còn nhỏ, nếu được tiếp xúc với những đồ vật có hình dáng giống hệt như thật nhiều nhất, bé sẽ phát triển khả năng tư duy, khả năng nhận thức và ngôn ngữ nhanh hơn là việc bạn cứ cấm đoán bé đấy.

Còn về vấn đề sự an toàn của chú Heo 3d nhồi bông này thì bạn khỏi cần lo lắng nhé? Vì đối tượng sử dụng sản phẩm gối ôm 3d của xưởng gối Hellomeo hầu hết là các em bé chỉ từ 1 tháng tuổi. Chính vì vậy mà Hellomeo luôn chú ý sử dụng duy nhất loạt vải trơn bóng, mát mịn, không lông xù.

Đây là loại vải đặc biệt giúp không bị xù sợi vải lên sau thời gian sử dụng, vết bẩn cũng khó bám lên đó nên bạn có thể dễ dàng giặt giũ nhiều lần mà không sợ bị hư hỏng hay bay màu sản phẩm, mất mát form dáng của gối ôm 3d.

Quan trọng nhất là bên trong lớp vải dày này, các cô chú của Hellomeo còn cẩn thận may thêm một lớp lót vải thun co dãn 4 chiều bên trong nữa. Mục đích chính là để không một sợi bông gòn nào có thể lọt ra khỏi hai hàng rào bảo vệ mà chui ra ngoài gây hại cho hệ hô hấp của bé. An toàn tuyệt đối nhé bé yêu.