hương nhang sạch lư đồng
Hương sạch cao cấp Lư Đồng
Ngày tham gia: 05/2019
0909212...*** 0909212448

Giới thiệu

HƯƠNG NHANG SẠCH LƯ ĐỒNG được làm từ nguyên liệu tự nhiên 100%, đảm bảo không hóa chất (Đã được Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng công nhận).

HƯƠNG SẠCH KHÔNG CHỨA HÓA CHẤT ĐỘC HẠI TRONG “KHÓI HƯƠNG”
Trung tâm Nghiên cứu phát triển Hương sạch Lư Đồng là đơn vị đầu tiên được cấp chứng nhận khoa học không chứa 109 loại hóa chất độc hại trong khói hương theo TCVN.

HƯƠNG SẠCH 100% NGUYÊN LIỆU THẢO MỘC
Nguyên liệu chính sản xuất Hương nhang sạch Lư Đồng là bột gỗ cây quế nguyên chất, gỗ đàn, trầm hương và tinh dầu hoa nhài Ả Rập kết hợp thêm 1 số thảo dược khác như Tùng, Bạch Chỉ, Ngãi Điệp…. Hương sạch Lư Đồng có mùi thơm đơn giản, ngọt ngào nhưng không nồng từ gỗ đàn hương, hoàn hảo cho yoga hay thiền.
HƯƠNG SẠCH ÍT KHÓI- KHÔNG ĐEN TRẦN NHÀ

Hương nhang sạch Lư Đồng không hóa chất nên khi đốt ít khói, không độc hại, không gây cay mắt, khó thở cho người dùng. Ngoài ít khói, sản phẩm còn rất ít tàn, sạch sẽ hơn cho nơi thờ cúng. Do đó bạn có thể sử dụng nhang sạch trong phòng máy lạnh hay phòng kín được.
HƯƠNG SẠCH MÙI THƠM TRUYỀN THỐNG- KHÔNG GÂY ĐAU ĐẦU
Không như các loại nhang thông thường có tẩm hương liệu hóa chất tạo mùi khác, Hương nhang sạch Lư Đồng có mùi quế tự nhiên rất dễ chịu, giúp thư giãn, thoải mái, tạo cảm giác bình an tĩnh tại. Ngoài ra mùi quế tự nhiên thoang thoảng còn có tác dụng làm thông đường hô hấp và giảm mùi thuốc lá nữa.
HƯƠNG SẠCH BAO BÌ SANG TRỌNG

Hương nhang sạch Lư Đồng được thiết kế và đóng gói sang trọng, đẹp mắt phù hợp sử dụng như một món quà kính tặng cho gia đình, bạn bè hoặc người thân cũng như dâng cúng dường trong những dịp lễ.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN HƯƠNG SẠCH LƯ ĐỒNG
Add: Số 3, ngõ 15 Vương Thừa Vũ, P.Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0909212448

Email: huongnhangsachludong@gmail.com
Website: https://huongnhangludong.jweb.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/huongnhangsach.ludong.vn/ ( Hương Nhang Sạch Lư Đồng)

Hương nhang sạch Lư Đồng N315

195,000 - 215,000 đ
(26)
Giảm 15.7%

Hương nhang sạch Lư Đồng N35

27,500 - 29,500 đ
(25)