Tìm nhà phân phối các sản phẩm mật ong và đặc sản dak lak thương hiệu mom honey

  • Khu vực ưu tiên: Tp.HCM
  • Yêu cầu tài chính: -
Mật ong là một sản phẩm thuần khiến của tự nhiêu rất tốt cho cơ thể con người.

VẬY THẾ NÀO LÀ MẬT ONG NGUYÊN CHẤT..?

"Mật ong là một sản phẩm thuần khiết không cho phép thêm bất kỳ chất gì vào...bao gồm nhưng không giới hạn trong, nước và các chất ngọt khác"

- Với tình hình trên thị trường ngập tràn những sản phẩm kém chât lượng, sản phẩm giả làm cho mọi người trở nên hoang mang.

- Với những người con của Dak Lak. Là nơi hội tụ nông sản nhà làm chất lượng mà rất ít người có thể tiếp cậm được

--> Vì thế "NÔNG SẢN MOM HONEY" ra đời. Mang đến cho mọi người những sản phẩm nông sản đậm chất Dak Lak chất lượng nhất, cam kết một mức giá cả hợp lý nhất cho mọi người.

Sản phẩm của Mom Honey:

1. Mật Ong:

- Mật ong của Mom Honey được lấy trược tiếp tại trại nuôi ong tại mật ong. Những trại mật ong của Mom Honey là nhưng người quen thân thiết vì thế nguồn mật ong được quản lý chặt chẽ và đảm bảo 100% khi đưa ra thị trường.

- Mật ong của Mon Honey có rất nhiều loại bao gồm: Mật ong hoa cafe, Mật ong hoa nhãn, Mật ong hoa xuyến chi (Mật cỏ), Phấn hoa, Sữa ong chúa,...

2. Nông sản Dak Lak

- Đến với Dak Lak là không thể không nhắc tới cafe, tiêu là những nông sản đặc trưng tại Dak Lak

- Cafe của Mom Honey là một lại cafe truyền thống sử dụng củi lửa (có hương bơ) và rang bằng thủ công. Với xu hướng hiện đại hương vị cafe này đã mất dần thay thế cho các loại cafe rang máy và cafe trộn cafe kém chất lượng. Đến với sản phẩm nông sản của Mom Honey bạn sẽ trải nghiệm được sản phẩm chất lượng và tinh hoa nhất.

- Tiêu đen cũng là một loại nông sản dần đang chiếm một vị thế riêng mang tên: "Tiêu Đen Dak Lak". Sản phẩm tiêu đen của Mom Honey là những hạt tiêu nhà trồng chất lượng nhất, được sàng lọc bằng thủ công.

- Bơ Sáp, Sâu riêng; Hai loại nông sản này mang một trương hiệu trong lòng mỗi người. Vì 2 loại này phải theo mùa không quanh năm vì thế chỉ khi vào mùa thu hoach Mom Honey mới có thế cung cấp những sản phẩm này đến tay các bạn..!

Mọi sản phẩm của Mom Honey đều mang đậm bàn tay của người nông dân Dak Lak. Và một hương vị của núi rừng Tây Nguyên "Chân Chất", "Thật Thà", và tràn đây sự "khám phá".

Nếu bạn có nhu cầu muốn làm đại lý phân phối các sản phẩm của MOM HONEY vui lòng liên hệ trao đổi trực tiếp

Địa chỉ : 67/42H Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM
Chi tiết
Mã tin đăng 8350
Ngành hàng Mật ong - Mứt phết - Đồ hộp khác
KV ưu tiên Tp.HCM
Liên hệ
Tên liên lạc
Điện thoại
Hết hạn 12-10-2018
Đăng ký Nhận báo giá và chính sách ưu đãi cho đại lý
Quý khách muốn nhanh chóng tìm được nhà cung cấp phù hợp ? Click vào đây để đăng tin muốn mở đại lý

Xem thêm các Tin tìm đại lý, nhà phân phối khác

Tin tìm đại lý, nhà phân phối Mật ong - Mứt phết - Đồ hộp khác khác tại Tp.HCM

Tìm đại lý, nhà phân phối mật ong nguyên chất đăk lăk tại tp hồ chí minh

Tìm đại lý, nhà phân phối mật ong nguyên chất đăk lăk tại tp hồ chí minh

Nếu bạn đang tìm nguồn cung cấp sỉ, giá bán buôn mật ong nguyên chất, chất lượng tốt, thu hoạch trực tiếp tại Đăk Lăk, nguồn mật ong ổn định và luôn có sẵn để bạn an tâm triển khai việc kinh doanh bán...
Nông lâm food tuyển đại lý bán hàng tết nguyên đán kỷ hợi năm 2019

Nông lâm food tuyển đại lý bán hàng tết nguyên đán kỷ hợi năm 2019

NÔNG LÂM FOOD TUYỂN ĐẠI LÝ BÁN HÀNG TẾT NGUYÊN ĐÁN KỶ HỢI NĂM 2019 1⃣ Sản phẩm của trường Đại Học Nông Lâm TPHCM đã có mặt trên thị trường 3 năm ( chứng nhận VSATTP, HACCP, GLOBAL GAP). 2⃣ Sản phẩ...
Tìm đại lý, nhà phân phối mứt tết khu vực miền nam

Tìm đại lý, nhà phân phối mứt tết khu vực miền nam

Mứt tết, cần tìm sĩ, đạ lí khu vực miền nam. 💸💸💸Giá cam kết tốt nhất vịnh nam bộ 😊 Tuyển sĩ mứt tết toàn quốc, hàng đà lạt, sĩ sll giá bao tốt. Cùng em kiếm tiền tiêu tết , vốn ko cần nhiều, mặ...