Tìm nhà phân phối trà trầm hương độc đáo thú vị

  • Khu vực ưu tiên: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt
  • Chính sách hỗ trợ: Được hưởng chính sách ưu đãi khuyến mãi
  • Yêu cầu tài chính: -
Bạn đã bao giờ tưởng tượng một tách trà không chỉ mang lại cảm giác ấm áp mà còn giúp bạn mở ra cơ hội kinh doanh cực kỳ hấp dẫn?

Câu chuyện của tôi bắt đầu từ những cánh rừng trà trầm hương lấp lánh ánh nắng.

Khi lần đầu tiên nhấp một ngụm trà, tôi cảm nhận được sự tinh khiết, như thể từng giọt trà đều chứa đựng tình yêu và sự chăm sóc từ quê hương Quảng Nam. Chính những hương vị đặc biệt này đã khơi dậy trong tôi niềm đam mê không chỉ thưởng thức mà còn muốn chia sẻ với mọi người.

Hãy tưởng tượng, bạn cũng có thể trở thành người mang hương vị trà trầm hương đến tay những người yêu trà khác! Được hưởng chiết khấu cao, hỗ trợ quảng cáo và đào tạo từ chuyên gia – tất cả đều để bạn tự tin vững bước trên con đường kinh doanh!

Vậy còn chần chừ gì nữa? Liên hệ ngay với tôi theo thông tin bên dưới để bắt đầu hành trình thú vị này. Đừng để lỡ cơ hội vàng này nhé!
_
"TRÀ TRẦM HƯƠNG ĐẤT QUẢNG": Món quà thiên nhiên từ vùng đất linh thiêng!
Tinh Hoa Trà Trầm - Nâng Tầm Sống Khỏe
Chi tiết
Mã tin đăng 94115
Ngành hàng Thức uống
KV ưu tiên Hà Nội
Tên liên lạc Nguyễn Văn Trung
Liên hệ
Điện thoại
Gửi tin nhắn qua zalo
Hết hạn 18-07-2025
Đăng ký Nhận báo giá và chính sách ưu đãi cho đại lý
Quý khách muốn nhanh chóng tìm được nhà cung cấp phù hợp ? Click vào đây để đăng tin muốn mở đại lý
* Lưu ý: Mọi thông tin liên quan tới tin sản phẩm, dịch vụ này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm hoàn toàn. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho Timnhaphanphoi.vn.

Xem thêm các nhu cầu khác

Khách hàng muốn mở đại lý Thức uống khác tại Hà Nội

Cần nguồn hàng sỉ hoặc làm npp Thức uống

Cần nguồn hàng sỉ hoặc làm npp Thức uống. Báo giá mình bia đỏ úc

Mình cần gấp nguồn hàng Thức uống tại Bình Dương

Mình cần gấp nguồn hàng Thức uống tại Bình Dương. Cần tìm nguồn cafe Hoà tan và cafe túi zíP

Cần nguồn hàng sỉ hoặc làm npp Thức uống tại 45/1 Ngô Thị Nhậm, p4

Cần nguồn hàng sỉ hoặc làm npp Thức uống tại 45/1 Ngô Thị Nhậm, p4. Tìm nhà cung cấp bia, nước ngọt Tài chính: 50 triệu

Cần nguồn hàng sỉ hoặc làm npp Thức uống tại 193 ấp trung hậu xuân quế đồng nai

Cần nguồn hàng sỉ hoặc làm npp Thức uống tại 193 ấp trung hậu xuân quế đồng nai. Báo giá sỉ , Tài chính: 100 triệu.

Mình cần gấp nguồn hàng Thức uống tại Khối tân đông thi trân Nghĩa Đàn, tỉnh nghệ An

Mình cần gấp nguồn hàng Thức uống tại Khối tân đông thi trân Nghĩa Đàn, tỉnh nghệ An. Cần hợp tác, Tài chính: 50.000 triệu

Cần nguồn hàng, mở đại lý Thức uống tại Ngọc Long, Yên Mỹ, Hưng Yên

NPP muốn hợp tác kinh doanh về sản phẩm nước uống Commando tại thị trường Hưng Yên và các tỉnh phía Bắc , Tài chính: 500.000.000 triệu

Mình cần tìm mặt hàng để kinh doanh Thức uống tại Hòa Phước, Đà Nẵng

Mình cần tìm mặt hàng để kinh doanh Thức uống tại Hòa Phước, Đà Nẵng. Tôi cần tìm nguồn sỉ sữa gạo hàn quốc, xin cảm ơn.

Mình cần gấp nguồn hàng Thức uống tại Ngọc Thụy, Long Biên

Mình cần gấp nguồn hàng Thức uống tại Ngọc Thụy, Long Biên. Quan tâm đại lý nước cốt dừa, xin cảm ơn.

Cần pp độc quyền ngành hàng Thức uống tại Hoàng Diệu

Cần pp độc quyền ngành hàng Thức uống tại Hoàng Diệu. Muốn mua hàng, Tài chính: 50.000.00 triệu

Cần pp độc quyền ngành hàng Thức uống tại Thôn 5, xã Ea Hu, Cư Kuin, Đắklắk

Cần pp độc quyền ngành hàng Thức uống tại Thôn 5, xã Ea Hu, Cư Kuin, Đắklắk. Báo giá đại lý , Tài chính: 100 triệu.