Từ những con cá cơm tươi của vùng biển Phú Yên, trộn theo tỉ lệ 3 : 1 với những hạt muối tinh khiết của Làng nghề muối Tuyết Diêm (thị xã Sông Cầu), đựng trong các thùng chứa, đặt dưới nhà tôn kín. Quy trình ủ, chượp theo phương pháp truyền thống, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chí 3 không: Không chất bảo quản, không chất tạo màu, không chất tạo mùi. Sau 12 - 18 tháng lên men tự nhiên, những dòng nước cốt ban đầu nguyên chất được rút nỏ, nhỉ ra từng giọt sóng sánh, mùi thơm dịu, đỏ tươi màu hổ phách, đậm đà hương vị tạo nên NƯỚC MẮM TRUYỀN THỐNG BÀ MƯỜI.
NƯỚC MẮM NHỈ (NHÃN VÀNG)
1. Giá tiền:
- Chai thủy tinh: 200.000 VNĐ/lít.
- Chai nhựa: 180.000 VNĐ/lít.
2. Thành phần: Cá cơm than và muối tinh.
3. Độ đạm: 40.
4. Hạn sử dụng: 12 tháng.
5. Dung tích: 1.000ml/chai và 500ml/chai.
6. Quy cách:
a. Chai thủy tinh:
- Hộp quà tặng 02 lít (02 chai 1.000ml).
- Hộp quà tặng 01 lít (02 chai 500ml).
b. Chai nhựa:
- Thùng 06 lít (06 chai 1.000ml).
- Thùng 03 lít (06 chai 500ml).
* Lưu ý: Mọi thông tin liên quan tới tin sản phẩm, dịch vụ này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm hoàn toàn. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho Timnhaphanphoi.vn.