3 Miền - thương hiệu mì ăn liền "quốc dân" được người tiêu dùng ưa chuộng

Theo số liệu thống kê từ Kantar Worldpanel, mì 3 Miền vẫn là nhãn hiệu mì ăn liền hàng đầu, được người tiêu dùng Việt ưu tiên lựa chọn tại khu vực ngoài thành thị với nhiều dòng sản phẩm đa dạng "Tinh túy ẩm thực Việt".

Không thể phủ nhận sức hấp dẫn của mì ăn liền khiến nó trở thành món ăn quen thuộc và phổ biến trên toàn thế giới. Việc mua và thưởng thức mì gói cũng cực kỳ đơn giản khi bạn có thể tìm thấy gói mì yêu thích trong siêu thị hay cửa hàng tạp hóa. Bên cạnh đó, với giá cả hợp lý, sản phẩm này còn trở thành món "khoái khẩu" của nhiều người khi đáp ứng các tiêu chí ngon-bổ-rẻ.

Thị trường mì ăn liền Việt Nam hiện có tới 50 nhãn hiệu khác nhau với nhiều sự lựa chọn. Để thuyết phục người dùng lựa chọn sản phẩm của mình, các công ty sản xuất mì ngoài đáp ứng các tiêu chí về chất lượng còn chú trọng trong nghiên cứu tạo ra điểm nhấn từ công thức gia vị, đồng thời đảm bảo dinh dưỡng, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Mì 3 Miền đủ vị, trọn tinh hoa

Thấu hiểu nhu cầu người tiêu dùng, thương hiệu mì 3 Miền tiên phong với gói nước cốt từ thịt và xương hầm trong nhiều giờ, bổ sung thêm chất thịt cho tô mì thơm ngon, mang trọn tinh túy ẩm thực Việt. Minh chứng khi kết quả khảo sát từ Kantar WorldPanel (Rural) cho thấy, mì 3 Miền là nhãn hiệu mì ăn liền được chọn mua hàng đầu với thị phần trên 27.5%, 80% số lượng mì 3 Miền tiêu thụ là ở khu vực ngoài thành thị, với 63% các hộ gia đình tại đây có sử dụng. Riêng khu vực miền Trung, mì 3 Miền chiếm đến một nửa lượng mì được tiêu thụ. Theo đó, cứ 2 gói mì bán ra thì đã có một gói mì mang nhãn hiệu 3 Miền được người tiêu dùng yêu mến và lựa chọn cho bữa ăn dinh dưỡng.

Để làm được điều đó, mì 3 Miền không chỉ tập trung vào yếu tố hương vị, nước cốt đậm đà mà còn đầu tư nghiêm túc trong nghiên cứu, sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm, độ dinh dưỡng và an toàn sức khỏe trước khi đến tay người tiêu dùng.

Một trong những điều tạo nên sự đột phá của mì 3 Miền là tiên phong tạo ra công nghệ nước cốt từ thịt và xương hầm nhiều giờ, cô đọng, đặc sánh có thể lưu trữ trọn vẹn hương vị và giá trị dinh dưỡng của các nguyên liệu mà vẫn tinh túy, đậm đà chất thịt.

 

Tìm Đại lý phân phối, Nhà cung cấp nổi bật