Shopify và VTC Academy tổ chức khóa học lập trình thương mại điện tử

Sự kiện dành cho các nhà phát triển và đối tác bán hàng nhằm phát triển thêm những tính năng độc đáo trên nền tảng thương mại điện tử Shopify.

Nền tảng thương mại điện tử Shopify cho biết vừa kết hợp cùng Học viện VTC Academy tổ chức sự kiện "Shopify Meetup" tại Hà Nội dành cho các đối tác và nhà phát triển trong khu vực. Theo đó, người dùng có thể tự lập trình để bổ sung thêm nhiều tính năng độc đáo cho trang bán hàng cá nhân.

"Khả năng tùy biến của nền tảng là một cơ hội kiếm tiền rất tốt cho các lập trình viên, đây cũng là một trong những chủ đề hấp dẫn được trao đổi trong sự kiện Shopify Meetup hôm 18/5 tại Học viện VTC Academy", đại diện Shopify cho biết. 

Chuyên gia Namra Deka - đại diện Shopify Partners khu vực Châu Á - Thái Bình Dương – chia sẻ tại sự kiện.

Chuyên gia Namra Deka, đại diện Shopify Partners khu vực Châu Á - Thái Bình Dương chia sẻ tại sự kiện.

Cũng trong sự kiện, Shopify cùng VTC Academy đã tiến hành ký kết hợp tác về việc tổ chức khóa học lập trình trên nền tảng Shopify dành cho các học viên của VTC Academy. Học viện sẽ trở thành đối tác đào tạo đầu tiên và duy nhất của Shopify ở Việt Nam đến thời điểm hiện tại.

"Thương mại điện tử và công nghệ thông tin ở Việt Nam đang bước vào giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ, hiểu được điều này, VTC Academy thường xuyên tổ chức các khóa học có tính thực tiễn cao nhằm giúp các học viên có cơ hội việc làm tốt ngay từ khi còn đi học", ông Hoàng Việt Tùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị VTC Academy cho biết. 

Đại diện của Học viện VTC Academy và Shopify ký biên bản ghi nhớ chính thức về việc tổ chức khóa học lập trình trên nền tảng này.

CEO Học viện VTC Academy (trái) và Shopify ký biên bản ghi nhớ về việc tổ chức khóa học lập trình trên nền tảng này.

Ông Tùng cũng cho biết, trong tương lai gần, Học viện VTC Academy dự kiến tổ chức chương trình đào tạo chuyên sâu hợp tác cùng các giáo sư đầu ngành đang giảng dạy tại các trường đại học lớn tại Pháp và Mỹ về lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI). Khóa học được kỳ vọng sẽ tạo nên những chuyên gia về AI, phục vụ hoạt động sáng tạo công nghệ tại Việt Nam.

Chuyên gia của Học viện  VTC Academy chia sẻ về cơ hội mới cho các lập trình viên từ nền tảng Shopify.

Chuyên gia của Học viện VTC Academy chia sẻ về cơ hội mới cho các lập trình viên từ nền tảng Shopify.

Shopify Hanoi Meetup là sự kiện tiếp nối trong chuỗi chia sẻ chuyên môn và kiến thức bán hàng thương mại điện tử do đơn vị tổ chức tại TP HCM hồi tháng 3. Shopify cho biết mong muốn giúp các nhà phát triển Themes và Apps trên nền tảng dễ dàng gặt hái thành công, đồng thời giúp những người quan tâm hiểu rõ hơn về cách thức vận hành và những cơ hội kinh doanh trên Shopify.

Là nền tảng thương mại điện tử đến từ Canada, Shopify cho phép người dùng tự thiết kế, cài đặt và quản lý cửa hàng của mình thông qua nhiều kênh bán hàng khác nhau như điện thoại, website, mạng xã hội, marketplace, cửa hàng pop-up... 

Shopify hiện đang phát triển ở 175 quốc gia với hơn 800.000 đối tác đang sử dụng. Tổng doanh thu của người dùng nền tảng Shopify trên toàn thế giới tính theo tính toán từ đơn vị vượt qua con số 100 tỷ đôla Mỹ. 

Sự kiện Shopify Meetup đầu tiên tại Hà Nội thu hút đông đảo người tham gia.

Sự kiện Shopify Meetup đầu tiên tại Hà Nội thu hút đông đảo người tham gia.

Học viện Đào tạo Công nghệ và Nội dung số VTC Academy đào tạo hai khối ngành chính là công nghệ thông tin và thiết kế. Các môn học chính gồm: lập trình Web Full-Stack, lập trình ứng dụng di động, lập trình game; thiết kế đồ họa, dựng hình 3D, diễn hoạt 3D, kỹ xảo điện ảnh (VFX).

Thành Dương

Theo: vnexpress.net


Tìm Đại lý phân phối, Nhà cung cấp nổi bật