Vissan bán sỉ thịt heo bên cạnh chợ truyền thống

Với giá bán bằng với chợ đầu mối, Vissan kỳ vọng mỗi cửa hàng sẽ cung ứng 50 con heo mỗi ngày.

Sáng nay (28/11), Công ty cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (Vissan) ra mắt thị trường cửa hàng bán sỉ thịt heo theo mảng đầu tiên tại TP HCM. Cửa hàng đầu tiên này nằm kế bên chợ Bà Chiểu (quận Bình Thạnh). Theo đó, cửa hàng sẽ mở cửa xuyên đêm để cung cấp cho tiểu thương kinh doanh tại các chợ truyền thống, nhà hàng, khách sạn, trường học….

Ông Nguyễn Ngọc An, Tổng giám đốc Công ty cho biết, sau một thời gian nghiên cứu, công ty nhận thấy chợ đầu mối về thịt nằm khá xa các chợ truyền thống, trong khi đó, nhu cầu của người bán buôn và người tiêu dùng ngày càng cao nên quyết định mở chuỗi cửa hàng bán sỉ và lẻ thịt heo. Theo đó, giá bán sỉ thịt heo theo mảng, khúc bằng với thị trường, dao động 37.000 - 41.000 đồng một kg (tùy loại). Thời gian bán giá sỉ từ 0h đến 6h cho các mặt hàng: heo nguyên mảng, đùi heo khúc, vai heo khúc, ba rọi heo khúc, heo pha lóc.

Thịt heo bán sỉ được bảo quản ở nhiệt độ 0-4 độ C

“Mục tiêu của chúng tôi là sẽ mở cửa hàng bán sỉ bên cạnh các chợ truyền thống, dự kiến đến 2018 sẽ có 5 cửa hàng. Toàn bộ nguồn thực phẩm được bảo quản sạch sẽ ở nhiệt độ 0 - 4 độ C. Nguồn hàng cung cấp cho cửa hàng được cam kết thu mua từ các trang trại nuôi heo VietGAP”, ông An nói và cho biết, trước mắt mỗi ngày công ty đặt mục tiêu cung ứng 50 con heo cho cửa hàng đầu tiên và số lượng sẽ tăng lên tùy theo nhu cầu.

Báo cáo hợp nhất quý III của Vissan cho thấy, lũy kế 9 tháng đầu năm, công ty đạt doanh thu thuần 2.820 tỷ đồng, tăng 3% so với cùng kỳ 2016 và tương đương 62% kế hoạch năm. Lợi nhuận trước thuế ghi nhận 140 tỷ, tăng 19% so với cùng kỳ năm trước và đạt 90% chỉ tiêu đề ra.


Tìm Đại lý phân phối, Nhà cung cấp nổi bật