Giám đốc thương hiệu Ngô Như Tuyến và hành trình xây dựng ZHI.PAT

Để tạo dựng thương hiệu ZHI.PAT có tên tuổi trong lĩnh vực cung cấp phụ tùng, đồ chơi cao cấp chuyên dành cho xe máy như hiện nay, Giám đốc thương hiệu (GĐTH) Ngô Như Tuyến đã vượt qua rất nhiều thử thách để gặt hái thành công.

Năm 2016, anh Ngô Như Tuyến bén duyên với ZHI.PAT với vị trí Cố vấn chiến lược. Sau 3 năm với nhiều nỗ lực cùng những thành công trong quá trình chinh phục khách hàng, anh Ngô Như Tuyến được Hội đồng quản trị tin tưởng và bổ nhiệm vị trí Giám đốc điều hành thương hiệu ZHI.PAT tại công ty, nhằm hiện thực hóa mục tiêu chinh phục thị trường nước ngoài.

Tiền thân của công ty là cơ sở Quang Phong được thành lập vào năm 2005 bởi ông Hà Quảng Chánh và bà Hà Lệ Hoa. Thời điểm đó, công ty là đối tác sản xuất gia công khuôn mẫu cho các nhãn hàng tiêu dùng lớn tại Thái Lan và Nhật Bản.

Vào ngày 19/11/2011, cơ sở sản xuất Quang Phong đổi tên thành Công ty TNHH SX – TM – DV Đài Phong. Sau khi chuyển đổi, công ty nhận thấy tiềm năng của lĩnh vực kinh doanh phụ tùng xe máy tại thị trường Việt Nam, nên đã quyết định thành lập thương hiệu ZHI.PAT - tập trung phát triển mạnh vào phân khúc này.

Sau thời gian dài nghiên cứu và xác định xu hướng, vào năm 2019, Đài Phong mở rộng thị trường, chính thức bước chân vào Malaysia để bắt đầu từng bước chinh phục khu vực Đông Nam Á đầy tiềm năng.

ZHI.PAT từng bước mở rộng thị trường, chinh phục khu vực Đông Nam Á

Không phải ngẫu nhiên mà thương hiệu ZHI.PAT lại đạt được thành công như hiện nay. Mặc dù năm 2021 gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra nhưng ZHI.PAT vẫn tăng trưởng và đạt được doanh số ấn tượng. Tất cả đều là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Giám đốc thương hiệu Ngô Như Tuyến khi anh là người chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược giúp mang hình ảnh của ZHI.PAT đến gần hơn với khách hàng.

Bên cạnh thiết kế trẻ trung, ZHI.PAT đã áp dụng hàng loạt công nghệ hiện đại giúp các sản phẩm như kính chắn gió cho xe máy, phụ kiện trang trí xe… đặc biệt là dòng đèn Led 2 tầng rất được giới trẻ yêu thích.

Đèn Led 2 tầng ZHI.PAT ghi điểm trong mắt khách hàng trẻ với nhiều tính năng nổi bật như tiết kiệm điện năng, đạt độ sáng tối đa cực nhanh, không làm ố vàng chóa gây mất thẩm mỹ. Đặc biệt ánh sáng từ đèn Led 2 tầng "bám đường" mạnh, mức độ sáng gấp 3 lần so với đèn zin giúp nhìn rõ từ xa, đảm bảo an toàn cho các chuyến đi. Với những ưu điểm vượt trội, không khó hiểu đèn Led 2 tầng ZHI.PAT luôn được giới trẻ "săn lùng" và trang bị cho xế yêu của mình.

Đèn Led 2 tầng - một trong những sản phẩm làm nên tên tuổi của ZHI.PAT

Bên cạnh yếu tố kinh doanh, Đài Phong cũng rất chú trọng chăm lo đời sống cán bộ nhân viên. Theo anh Ngô Như Tuyến, nhân tố con người ở Đài Phong luôn đóng vai trò then chốt cho sự phát triển và đổi mới trên chặng đường trải dài hơn 15 năm từ khi thành lập công ty cho đến nay, cũng như góp sức thực hiện tốt chiến lược mới trong giai đoạn 2020 -2030.

Chính vì vậy, Đài Phong đã triển khai hiệu quả nhiều chương trình thu hút, trọng dụng nhân tài với tiêu chuẩn tuyển dụng, đào tạo, chính sách đãi ngộ thỏa đáng cùng lộ trình thăng tiến rõ ràng trong công việc. Công ty còn chăm lo đời sống tình thần cho cán bộ nhân viên thông qua nhiều chương trình vào các dịp cuối tuần, lễ, tết, du lịch nghĩ dưỡng, team building, hỗ trợ giải quyết các nhu cầu cơ bản của đời sống đối với trường hợp khó khăn, ốm đau.

Công ty rất chú trọng chăm lo đời sống tinh thần của CBCNV

Ngoài ra, công ty còn triển khai nhiều hoạt động xã hội thiết thực ý nghĩa như: tặng quà cho trẻ em mồ côi, người già neo đơn vào những dịp lễ Tết; trao tặng nhiều phần quà sách vở cho trẻ em ở vùng quê, trao tặng nhiều phần quà cho các nhóm thiện nguyện cộng đồng tại TP.HCM cũng như địa phương lân cận.

Bằng những định hướng xây dựng rõ ràng cùng trái tim nhiệt huyết, hăng say, luôn phấn đấu vì mục tiêu đã đề ra, chắc chắn Giám đốc thương hiệu Ngô Như Tuyến sẽ đưa ZHI.PAT ngày càng lớn mạnh và vươn xa hơn nữa.

 

Ánh Dương

 

Tìm Đại lý phân phối, Nhà cung cấp nổi bật