Hệ thống bán lẻ nệm do Mekong Capital đầu tư ra mắt website thương mại điện tử mới

Ngày 2/8 vừa qua, Vua Nệm – Hệ thống bán lẻ nệm & chăn ga gối do Mekong Capital đầu tư chính thức ra mắt.
Giao diện website mới tại địa chỉ https://vuanem.com với nền tảng thương mại điện tử mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm nhanh chóng và thuận tiện mọi lúc, mọi nơi.
 
 
Hệ thống bán lẻ nệm do Mekong Capital đầu tư ra mắt website thương mại điện tử mới
 

Website mới của Vua Nệm có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, sở hữu đầy đủ các tính năng của một website thương mại điện tử tiên tiến, tương thích với hầu hết các hệ điều hành và có khả năng tự động hiệu chỉnh để phù hợp với các thiết bị truy cập như máy tính, laptop, smart phone, máy tính bảng,… không chỉ giúp khách hàng thuận tiện trong việc tìm hiểu thông tin, lựa chọn sản phẩm mà còn có thể thực hiện các giao dịch trên một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Giống như khi mua sắm trực tiếp tại các cửa hàng Vua Nệm, website mới này cũng mang đến khách hàng đa dạng các sản phẩm nệm và chăn ga gối chính hãng đến từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước như Dunlopillo (Anh Quốc); Aeroflow (Nhật Bản); Goodnight by Color Foam (Nhật Bản); Amando; Hanvico; Liên Á; Kim Cương; Everon; Tuấn Anh;…

Với chức năng lọc sản phẩm và so sánh sản phẩm vô cùng thông minh, các khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, tài chính của mình. Đây cũng chính là điểm khác biệt vượt trội của website này.

Hệ thống bán lẻ nệm do Mekong Capital đầu tư ra mắt website thương mại điện tử mới - Ảnh 1.

Website sở hữu những chức năng thông minh hỗ trợ tối ưu cho người dùng.

Khi thực hiện giao dịch đặt hàng trên website, khách hàng có thể lựa chọn thanh toán khi nhận hàng, thanh toán trực tuyến ngay qua thẻ ATM hay các thẻ tín dụng quốc tế phổ biến như Visa, MasterCard, JCB.

Đặc biệt, thông qua giao thức truyền tải dữ liệu https (Hypertext Transfer Protocol Secure) với khả năng mã hóa dữ liệu trong quá trình truyền tải thông tin, toàn bộ thông tin người dùng cung cấp trên website sẽ được đảm bảo an toàn, bảo mật.

Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được sự hỗ trợ trực tuyến từ hệ thống Live chat, tra cứu được bản đồ từ vị trí của mình đến các cửa hàng Vua Nệm. Khách hàng cũng có thể bấm gọi trực tiếp đến tổng đài bán hàng trực tuyến 1800 2092 và tổng đài chăm sóc khách hàng 1800 2093, hay chuyển liên kết nhanh chóng đến trang Fanpage Facebook hay kênh YouTube của Vua Nệm.

Giờ đây, không cần phải ra khỏi nhà, khách hàng cũng sẽ được Vua Nệm phục vụ mọi lúc, mọi nơi với dịch vụ mua sắm hiện đại, an toàn, nhanh chóng và tiện lợi nhất. Được biết, Vua Nệm chỉ mất 3 tuần để hoàn thành website thương mại điện tử này.

Nhân dịp ra mắt website mới, nhằm khuyến khích khách hàng khám phá và trải nghiệm đặt hàng online, bên cạnh các ưu đãi như khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, Vua Nệm dành thêm các ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng online. Cụ thể, từ ngày 08/09 khi truy cập vào địa chỉ https://vuanem.com và để lại email đăng ký, khách hàng sẽ nhận ngay 01 voucher trị giá 100,000đ dùng để mua nệm hoặc bộ chăn ga gối trực tuyến trên chính website này.

 Việc ra mắt website mới là một trong những nỗ lực của Vua Nệm nhằm hướng tới mục tiêu trở thành chuyên gia số 1, uy tín và lớn nhất Việt Nam trong ngành bán lẻ nệm và chăn ga gối. Thời gian tới, Vua Nệm sẽ tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và đầu tư phát triển hệ thống cũng như nguồn nhân lực để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Vua Nệm (Dem.vn) là Hệ thống bán lẻ Nệm & Chăn Ga Gối chính hãng với hệ thống 46 cửa hàng đặt tại 23 tỉnh thành. Với kế hoạch mở rộng hệ thống lên tới 70 cửa hàng vào năm 2018, Vua Nệm đang hướng tới mục tiêu trở thành Hệ thống bán lẻ Nệm & Chăn Ga Gối Số 1 của Việt Nam.

Website: https://vuanem.com Fanpage: www.facebook.com/vuanem.vn

Hotline: 1800 2092 | CSKH: 1800 2093 (miễn phí cước).

 Ánh Dương

Theo: Nhịp sống kinh tế

 
 
 

Tìm Đại lý phân phối, Nhà cung cấp nổi bật